Tải Ebook Trên Đường Băng – Tony Buổi Sáng .Pdf

Tải Ebook Trên Đường Băng – Tony Buổi Sáng

Trên đường băng là cuốn sách thứ 2 được tuyển tập từ những bài viết được yêu thích trên Blog và Facebook của dượng Tony về chủ đề chuẩn bị hành trang vào đời. Tiếp nối thành công của cuốn sách Cà phê cùng Tony, Trên đường băng cũng trở thành cuốn sách được bán chạy nhất trong tháng 10/2015, và là một trong 10 quyển sách nên đọc được chia sẻ nhiều nhất trên internet.

Tải Ebook Trên Đường Băng – Tony Buổi Sáng .Pdf

Cuốn sách Trên đường băng được chia thành 3 phần lớn: Chuẩn bị hành trang, Ở phòng chờ sân bay và Lên máy bay tương ứng với quá trình của mỗi bạn trẻ phải trải qua để “cất cánh” bay vào giai đoạn mới của cuộc đời.

Trên đường băng gồm 63 câu chuyện nhỏ. 63 câu chuyện đó là 63 tấm gương sáng, 63 bài học được đúc rút từ những trải nghiệm và kinh nghiệm sống của dượng Tony với mong muốn thay vì phải trải qua và vấp phải để có nó, người trẻ có thể lĩnh hội và dành thời gian để trải nghiệm những cái khác nữa vì thế giới thì rộng lớn, xã hội thì muôn màu. Mỗi người phải tự rèn luyện để ngày càng văn minh hơn, hào sảng hơn, mãnh mẽ hơn để mỗi cá nhân phải  tự tin, tự trong, tự lập và tự chủ.

Tải Ebook Trên Đường Băng – Tony Buổi Sáng .Pdf

Giống với Cà phê cùng Tony, trong Trên đường băng, câu từ cũng rất ngắn ngọn và giản dị, lối văn súc tích, hài hước, khuyên bảo mà không dạy đời, giảng giải mà không khoa trương; dễ đọc, dễ hiểu và đi sâu vào trí não người đọc. Khiến những người khó tính và bảo thủ nhất cũng phải nghe theo vì tâm phục khẩu phục.

“Tương lai mỗi người là do nhận thức quyết định tất cả. Thành người sâu sắc hay hời hợt, người tích cực hay bi quan, người hạnh phúc hay bất hạnh, người chiến thắng hay thất bại,… tất cả đều khởi nguồn từ nhận thức. Nhận thức chính là thước đo cho sự trưởng thành của con người. Một khi có nhận thức logic, đúng đắn thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn. Mình sẽ biết mình là ai, sứ mạng của cuộc đời mình là gì, thì sẽ sống một cuộc đời ý nghĩa, trọn vẹn, không hối tiếc.”

Tải Ebook Trên Đường Băng – Tony Buổi Sáng .Pdf

Nếu có điều kiện, các bạn hãy mua sách gốc Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua Combo Trên đường băng – Cà phê sáng cùng Tony tại Lazada.

dat-mua

  • Mua Combo Trên đường băng – Cà phê sáng cùng Tony tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Trên Đường Băng tại Tiki.

dat-mua

maxresdefault

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s