Ebook Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ PDF

Ebook Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ PDF

Tải Ebook Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ PDF của tác giả Toshifumi Suzuki – Ông chủ của đế chế bán lẻ 7-Eleven.

  • Từ một người không có chút kiến thức nào trong ngành bán lẻ, không có kỹ năng đặc biệt hay một chứng chỉ cụ thể nào, thậm chí còn không có cảm xúc về các con số khi bán hàng
  • Toshifumi Suzuki đã đưa 7-Eleven trở thành đế chế bán lẻ được mệnh danh là chuỗi cửa hàng tiện lợi “đáng sợ” nhất trên thế giới, khi cứ hai giờ đồng hồ trôi qua lại có một cửa hàng mọc lên.

Ebook Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ PDF là tập hợp toàn bộ các bí kíp, kinh nghiệm của ông bên cạnh những nấc thang phát triển của 7-Eleven trong bốn mươi năm gây dựng tập đoàn, và cũng là lần đầu tiên ông chính thức công khai từng đường đi nước bước của 7-Eleven.

Trong đó không chỉ có những kinh nghiệm của riêng Toshifumi Suzuki mà còn của các nghệ sĩ, nhà lãnh đạo thành công khác qua những câu chuyện kể, những đối thoại thú vị của họ trên con đường sáng tạo và dựng nghiệp.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ tại Adayroi.

dat-mua

  • Mua sách Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ tại Tiki.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Tâm Lý Chiến Trong Bán Lẻ PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!


4 cuốn GAM7 2018 - Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER
ĐẶT TRƯỚC 4 cuốn GAM7 2018 – Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER (Freeship)
Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: