TẢI EBOOK 12 TUYỆT KỸ BÁN HÀNG PDF – BRIAN TRACY

Tải ebook 12 tuyệt kỹ bán hàng pdf – Brian Tracy

Cuốn sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng – của tác giả Brian & Michael Tracy. Chìa khóa của Thành Công – Brian Tracy là một tác giả nổi tiếng trên toàn thế giới trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp. Ông đã giữ vị trí của một nhà lãnh đạo hàng đầu trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Không có ai biết về mọi khía cạnh của quy trình bán hàng nhiều hơn ông, và trong ebook 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng này, ông đã giải thích lý do tại sao ông là một người bán hàng tài ba đồng thời là một giáo viên cực kỳ chuyên nghiệp chuyên dạy một môn nghệ thuật quan trọng nhất của cuộc sống – nghệ thuật thuyết phục tích cực.

12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng pdf là một bản tóm tắt cô đọng, súc tích nhưng cũng rất đầy đủ những bài học mà Brian Tracy và con trai của ông, Michael Tracy, đã có được từ chính những trải nghiệm cá nhân. Brian Tracy và con trai đã quật được một cú home run mới! Đừng cố gắng để thuyết phục khách hàng trước khi đọc cuốn sách này. Hãy đọc và vận dụng những gì đã học được từ từng câu từng chữ trong cuốn sách và doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng nhanh đến mức khó tin.

Ebook 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng pdf là cuốn sách mới về nghệ thuật bán hàng của Brian Tracy, sẽ giúp bạn định hình tương lai của mình với những thành công không giới hạn trong một công việc thú vị nhất mà bạn có thể lựa chọn và trở nên vượt trội. Đây thực sự là một cuốn sách cần phải có trên giá sách nhà bạn. Hãy tải về ebook, đọc, học và ứng dụng những gì đã học được từ cuốn sách. Bạn sẽ cần chúng để có thể đạt được thành công dài hạn trong tương lai.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Content Hay Nói Thay Nước Bọt để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng tại Adayroi.

dat-mua

>>>MUA SÁCH GỐC ỦNG HỘ TÁC GIẢ <<<

Thẻ: Download Ebook 12 Tuyệt Kỹ Bán HàngEbook 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng download, download 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng pdf, tải sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng, tải Ebook 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàngtải sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng pdfDownload Ebook 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng pdfDownload 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng pdf

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: