Tải Ebook 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu PDF – Think And Grow Rich

Tải Ebook 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu PDF – Think And Grow Rich của tác giả Napoleon Hill.

Ebook 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu PDF – Think And Grow Rich là cuốn sách “chỉ dẫn” duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công.

Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất.

Những ý tưởng trong Ebook 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu PDF – Think And Grow Rich bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”.

Ebook 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu PDF – Think And Grow Rich chứa đựng nhiều hơn những gì mà cuốn sách giải thích về sức mạnh của những nguyên tắc.

Phần hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính “thời đại”.

Ông đã bàn về những quan niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động.

Ebook 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu PDF – Think And Grow Rich sẽ luôn là cuốn sách giá trị và nó sẽ còn tiếp tục làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Đó thực sự là sức mạnh giúp chúng ta biến đổi những giấc mơ và hoài bão thành hiện thực.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu PDF – Think And Grow Rich để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu PDF – Think And Grow Rich tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu PDF – Think And Grow Rich tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu PDF – Think And Grow Rich tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: