Tải Ebook 21 nguyên tắc tự do tài chính PDF - Brian Tracy

Tải Ebook 21 nguyên tắc tự do tài chính PDF – Brian Tracy

Tải Ebook 21 nguyên tắc tự do tài chính PDF của tác giả Brian Tracy sẽ giúp bạn học được cách xác lập mục tiêu, lên kế hoạch và tổ chức hành động để có thể đạt được nhiều mục tiêu tài chính hơn những gì bạn mong muốn.

Brian Tracy đã chứng minh rằng triệu phú cũng là người bình thường, nhưng điểm khác biệt ở chỗ họ đã áp dụng Ebook 21 nguyên tắc tự do tài chính này trong cuộc sống và công việc của mình.

21 nguyên tắc tự do tài chính PDF là sự tích lũy 15 năm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm của cá nhân tôi về chủ đề từ bàn tay trắng trở thành triệu phú.

Những trang sách này chứa đựng những ý tưởng và chiến lược quan trọng mà tôi đã khám phá ra trong khi đọc hàng trăm cuốn sách và hàng nghìn bài viết về làm giàu.

Những ý tưởng và chiến lược này được trình bày trong Ebook 21 nguyên tắc tự do tài chính rất đơn giản, dễ sử dụng, đã được kiểm chứng để bạn có thể học hỏi và áp dụng chúng ngay lập tức.

21 nguyên tắc tự do tài chính PDF là chìa khóa để bạn đạt được thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống chứ không hẳn chỉ là việc bạn có làm ra nhiều tiền hay không.

Những nguyên tắc này hiệu quả đến mức bạn có thể áp dụng chúng để thực hiện bất kỳ điều gì bạn muốn.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc 21 nguyên tắc tự do tài chính để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách 21 nguyên tắc tự do tài chính tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách 21 nguyên tắc tự do tài chính tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách 21 nguyên tắc tự do tài chính tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách 21 nguyên tắc tự do tài chính tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: