Tải Ebook 24/8 - Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua PDF

Tải Ebook 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua PDF

Tải Ebook 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua PDF (24/8 Extra day per week) của tác giả Amit Offir.

Nếu bạn luôn gặp khó khăn trong vấn đề thời gian, không thể tạo ra một ngày làm việc năng suất, Ebook 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua PDF sẽ là cẩm nang giúp bạn tăng thêm ÍT NHẤT một ngày làm việc hiệu quả trong tuần.

Đó cũng là nguồn gốc của cái tên 24/8. Sử dụng phương pháp tư duy độc đáo của Amit Offir – một trí tuệ Do Thái, bạn sẽ nắm được cách suy nghĩ khác biệt và trở nên vượt trội so với hầu hết mọi người.

  • Bạn thấy mình đang mắc kẹt, loay hoay với hiện tại và bị thụt lùi so với người khác?
  • Bạn luôn thiếu thốn thời gian, “không làm được gì ra hồn” trong suốt 24 giờ?
  • Bạn muốn đạt hiệu quả tối ưu trong công việc? Làm được nhiều việc nhất trong thời gian ngắn nhất?

Chỉ trong vòng một năm, Amit Offir đã xuất bản trên 500 tác phẩm, bán được hơn một triệu bản cuốn sách trên toàn thế giới, trong khi vẫn du lịch vòng quanh thế giới và chỉ đạo công việc kinh doanh từ xa.

Dựa trên chính thực tế làm việc cực năng suất của mình, tác giả best-seller Amit Offir đã lần đầu tiên tiết lộ hơn 60 kỹ thuật độc đáo để bạn có thể sử dụng nhằm đạt tới Hiệu Quả Tối Ưu một cách dễ dàng.

Qua đó, mọi người đều sẽ có được nguồn tài chính thụ động, có nhiều thời gian rỗi hơn, và thu nhập lớn hơn. Đây là nền tảng để bạn chinh phục vị trí dẫn đầu trong mọi nhiệm vụ và công việc của mình.

Ebook 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua PDF được viết để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, chính xác hơn, và nâng cao độ chuyên nghiệp.

Ebook 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua PDF vô cùng hữu ích trong việc lập kế hoạch và thực hiện chúng trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn thoát ra khỏi thực tại “hỗn loạn” và không bao giờ còn phải loay hoay với các dự định tương lai.

Tất cả các bí mật và công cụ cần thiết đều sẽ có trong Ebook 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua PDF này.

Button-xem-chi-tiet

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua tại Adayroi.

dat-mua

PS: Liên kết download Ebook 24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua PDF sẽ được cập nhật sớm nhất trong thời gian tới, các bạn vui lòng quay lại sau nhé! Rất xin lỗi vì sự bất tiện này!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: