Tải Ebook 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard PDF

Tải Ebook 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard PDF

Tải Ebook 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard PDF với các trò chơi kinh điển của thế giới giúp khơi dậy và phát triển toàn diện tiềm năng trí tuệ dẫn tới thành công.

Không những thế Ebook 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard PDF còn giúp nâng cao khả năng quan sát, phân tích, suy luận, phán đoán, tưởng tượng, sáng tạo…

Trong hơn 300 năm lịch sử, trường Đại học Harvard đã đào tạo ra 8 vị tổng thống Mỹ, hơn 40 học giả đạt giải Nobel và vô số nhân tài trong giới kinh doanh, chính trị, nghệ thuật và khoa học.

Yếu tố hàng đầu để đào tạo nhân tài ở trường Đại học Harvard chính là lối tư duy toàn diện.

Người có khả năng tư duy hơn người sẽ dễ đạt được thành công hơn. Đối với trường Đại học Harvard, việc bồi dưỡng tư duy cho sinh viên quan trọng hơn nhiều so với việc giảng dạy những kiến thức cụ thể.

Ebook 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard PDF đúc kết những tinh hoa trong việc rèn luyện tư duy của trường Đại học Harvard, giúp bạn càng chơi càng thông minh, càng chơi càng thành công.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard tại Tiki.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook 300 Trò Chơi Tư Duy Của Sinh Viên Trường Đại Học Harvard PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: