Tải Ebook 5 Centimet Trên Giây PDF

Tải Ebook 5 Centimet Trên Giây PDF

Tải Ebook 5 Centimet Trên Giây PDF của tác giả Shinkai Makoto, quyển sách được ra mắt năm 2007, là hình thức văn chương của bộ anime cùng tên và tiếp bước nó, lại một lần nữa lay động sâu sắc tâm hồn độc giả.

5cm/s không chỉ là vận tốc của những cánh anh đào rơi, mà còn là vận tốc khi chúng ta lặng lẽ bước qua đời nhau, đánh mất bao cảm xúc thiết tha nhất của tình yêu.

Bằng giọng văn tinh tế, truyền cảm, Ebook 5 Centimet Trên Giây PDF mang đến những khắc họa mới về tâm hồn và khả năng tồn tại của cảm xúc, bắt đầu từ tình yêu trong sáng, ngọt ngào của một cô bé và cậu bé.

Ba giai đoạn, ba mảnh ghép, ba ngôi kể chuyện khác nhau nhưng đều xoay quanh nhân vật nam chính, người luôn bị ám ảnh bởi kí ức và những điều đã qua…

Khác với những câu chuyện cuốn bạn chạy một mạch, Ebook 5 Centimet Trên Giây PDF khó mà đọc nhanh. Ngón tay bạn hẳn sẽ ngừng lại cả trăm lần trên mỗi trang sách.

Chỉ vì một cử động rất khẽ, một câu thoại, hay một xúc cảm bất chợt có thể sẽ đánh thức những điều tưởng chừng đã ngủ quên trong tiềm thức, như ngọn đèn vừa được bật sáng trong tâm trí bạn.

Và rồi có lúc nó vượt quá giới hạn chịu đựng, bạn quyết định gấp cuốn sách lại chỉ để tận hưởng chút ánh sáng từ ngọn đèn, hay đơn giản là để vết thương trong lòng mình có thời gian tự tìm xoa dịu.

Bộ phim chuyển thể từ Ebook 5 Centimet Trên Giây PDF đã giành Giải thưởng lớn Bạch Kim Lancia tại The Future Film Festival – Liên hoan Quốc tế về Phim hoạt hìnhCông nghệ mới – tại Ý dành cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất năm 2008.

Mời các bạn cùng đọc Ebook 5 Centimet Trên Giây PDF của tác giả Shinkai Makoto.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc 5 Centimet Trên Giây để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách 5 Centimet Trên Giây tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách 5 Centimet Trên Giây tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách 5 Centimet Trên Giây tại Tiki.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: