Tải Ebook 5 Năm Đầu Đời Của Bé PDF (The Wonder Years)

Tải Ebook 5 Năm Đầu Đời Của Bé PDF (The Wonder Years)

Tải Ebook 5 Năm Đầu Đời Của Bé PDF (The Wonder Years) của tác giả DR. Martin Ward Platt – là cẩm nang không thể thiếu của những người làm cha mẹ trong việc chăm sóc và giáo dục con cái, nhằm tạo ra môi trường tốt nhất để bé phát huy tối đa mọi tiềm năng sẵn có.

  • Khi bạn mua hay được tặng Ebook 5 Năm Đầu Đời Của Bé PDF này nghĩa là bạn vừa chào đón, hoặc sắp sửa chào đón một thành viên mới trong gia đình.
  • Trải qua 9 tháng phát triển trong bào thai, giờ đây em bé của bạn đã ra đời với chỉ một vài hành vi phản xạ và biết bao mong muốn cùng tiềm năng học hỏi.
  • Bây giờ đến lượt bạn, trong vai trò làm cha mẹ, giúp bé phát triển tối đa và toàn diện các tiềm năng vốn có.

Để giúp con thành thạo các kỹ năng phát triển cần thiết, bạn cần hiểu rõ mình nên chờ đợi điều gì, vào thời điểm nào, và bạn có thể làm gì để khuyến khích những khả năng vừa xuất hiện.

Cuốn sách Ebook 5 Năm Đầu Đời Của Bé PDF sẽ làm sáng tỏ những vấn đề đó, thông qua những quá trình tự nhiên khi bé tập vận động, hình thành các kỹ năng tình cảm, xã hội và giác quan, xem xét tính cách và tình cảm, và cách bé bắt đầu phân tích và suy nghĩ.

Cùng với nhiều hình ảnh minh họa sinh động, mỗi chương sẽ mở đầu với các khái niệm tổng quan về thời điểm tương đối của từng sự kiện, sau đó sẽ phân tích sâu hơn về các khía cạnh chủ yếu của từng kỹ năng.

Mục Sự tham gia của cha mẹ cũng đề xuất những hoạt động đơn giản mà hữu ích nhằm giúp bé đạt được kỹ năng một cách nhanh chóng.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Năm Đầu Đời Của Bé để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Năm Đầu Đời Của Bé tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Năm Đầu Đời Của Bé tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Năm Đầu Đời Của Bé tại Adayroi.

dat-mua

  • Mua sách Năm Đầu Đời Của Bé tại Tiki.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review quyển sách Ebook 5 Năm Đầu Đời Của Bé PDF, liên kết download ebook sẽ được sưu tầm và cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: