Tải Ebook 6 Thói Quen Của Một Nhà Quản Lý Thành Công PDF

Tải Ebook 6 Thói Quen Của Một Nhà Quản Lý Thành Công PDF

Tải Ebook 6 Thói Quen Của Một Nhà Quản Lý Thành Công PDF của tác giả Vincent D. O’ Cennell.

Cuốn sách chia sẻ cùng bạn những phương pháp nhằm phát triển những kỹ năng quản lý con người của các nhà lãnh đạo, giúp họ làm việc hiệu quả với vị trí họ đang đảm nhiệm.

Không chỉ thế, Ebook 6 Thói Quen Của Một Nhà Quản Lý Thành Công PDF còn mang đến cho người đọc những hướng dẫn rõ ràng cùng hàng loạt những đề xuất hữu ích về cách làm thế nào để thực sự tạo dựng và rèn luyện được những kỹ năng về nhân sự.

Với 50 năm kinh nghiệm tư vấn cho các công ty giải quyết những “vấn đề về con người”, hai nhà huấn luyện quản lý Kohn và O’Connell chỉ cho những nhà quản lý và lãnh đạo ở mọi cấp độ cách để tránh được “những điểm nóng” gây ra các vấn đề với đội ngũ nhân viên.

Từng kỹ năng được trình bày thấu đáo, cuối mỗi chương còn có tóm tắt và bài tập, bài tự đánh giá để bảo đảm rằng bạn thật sự hiểu không chỉ kỹ năng mà còn cách áp dụng hiệu quả kỹ năng đó.

Đối với nhà quản lý bận rộn muốn có kết quả nhanh và hiệu quả, Ebook 6 Thói Quen Của Một Nhà Quản Lý Thành Công PDF này sẽ trở thành bệ phóng cho sự phát triển chuyên môn và tăng tốc sự thành công.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc 6 Thói Quen Của Một Nhà Quản Lý Thành Công để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách 6 Thói Quen Của Một Nhà Quản Lý Thành Công tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách 6 Thói Quen Của Một Nhà Quản Lý Thành Công tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách 6 Thói Quen Của Một Nhà Quản Lý Thành Công tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook 6 Thói Quen Của Một Nhà Quản Lý Thành Công PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: