Tải Ebook 7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ PDF

Tải Ebook 7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ PDF

Ebook 7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ PDF của tác giả Steven S. Little. Quyển ebook được tổng kết quan trọng từ những hiểu biết và kinh nghiệm sâu sắc của tác giả. Đây là những lời khuyên nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ giải quyết những vấn đề quan trọng nhất liên quan đến kế hoạch kinh doanh, đội ngũ nhân viên, khách hàng, công nghệ, cũng như thị trường.

Để khởi sự và phát triển thành công một doanh nghiệp nhỏ, nhất định cần chú trọng đúng mức các nguyên tắc nền tảng. Những nguyên tắc đó là gì? Steven S. Little sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi hóc búa này thông qua cuốn sách nổi tiếng của ông: 7 nguyên tắc bất biến để xây dựng doanh nghiệp nhỏ.

Chúng ta có thể áp dụng một cách linh hoạt những nguyên tắc trong cuốn sách 7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ để có thể định hướng rõ ràng nhất con đường mình sẽ đi để tránh những sai sót ban đầu cũng như tối thiểu hóa nguy cơ thất bại. Chúc các bạn thành công với những bài học và lời khuyên trong sách.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc 7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách 7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách 7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách 7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH 7 NGUYÊN TẮC BẤT BIẾN ĐỂ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP NHỎ <<<


Thẻ: Tải Ebook 7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ PDF, download Ebook 7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ PDF, 7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ PDF, tải 7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ PDF, Tải Ebook 7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ, Tải Ebook 7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ miễn phí

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: