Tải Ebook Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín PDF

Tải Ebook Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín PDF

Tải Ebook Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín PDF của tác giả Nguyễn Khánh Linh – kỹ sư nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Khoa học & Công nghệ của chính phủ Singapore, A*STAR.

Nguyễn Khánh Linh là người sáng lập và điều hành chính của tổ chức Beautiful Mind VN – một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích cung cấp kiến thức và dịch vụ miễn phí về sức khỏe và tâm lý cho người Việt Nam.

Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín PDF với những phân tích tâm lý vừa sắc bén nhưng cũng đầy thấu hiểu, cảm thông như một chuyên gia tâm lý thực thụ về những vấn đề chúng ta vẫn gặp phải hàng ngày nhưng chưa từng một lần nói ra.

Ebook Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín sẽ không làm cho bạn hạnh phúc hay bất cứ ai trong chúng ta hạnh phúc, nó chỉ đơn giản là một người kể chuyện trong chốc lát, và để lại trong lòng ta những câu nói nhẹ tênh như vệt nước nhỏ đọng lại trên bàn.

Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín PDF viết cho những người không hoàn hảo, những người bị tổn thương, và những người bị xã hội cho là yếu đuối để xoa dịu những nỗi đau, cho dù là tạm thời, và khiến chúng ta hiểu rằng sự tồn tại của những điều không may trong cuộc sống này rất có thể sẽ là tiền đề cho sự cảm thông, thấu hiểu với người khác.

Và quan trọng nhất, rất có thể chúng ta sẽ học được cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

“Đừng làm người mà chúng ta quan tâm cảm thấy tệ. Nếu không nói được điều gì an ủi chân thành hay mục đích xoa dịu, thì tốt nhất đừng nói gì cả. Thay vào đó, hãy ôm nhẹ người đó một cái và đáp rằng “Mình hiểu”.

Và rồi, chúng ta sẽ tự hỏi tại sao mình không làm điều này sớm hơn”.

Dù hoàn cảnh của mỗi người trong chúng ta có thế nào, và cuộc đời có ngắn ngủi mỏng manh ra sao thì những khoảnh khắc hiện tại cũng luôn là chiếc mỏ neo để chúng ta đi tiếp.

Tương lai thì chưa tới mà quá khứ thì cũng đã qua, nên hãy xin khép lại những lo lắng muộn phiền và hãy thưởng thức Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín PDF cùng với một ngụm trà hoặc một tách cà phê nóng, hoặc bạn có thể mang lên xe buýt và đọc, bởi đây sẽ là một cuộc hành trình chậm rãi nhưng thú vị.

Đừng vội nhé. Chúng ta sẽ đến đích sớm thôi.

Button-xem-chi-tiet

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH AI CŨNG CÓ MỘT KHOẢNG TRỜI GIẤU KÍN <<<

Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng
Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng

PS: Ebook Ai Cũng Có Một Khoảng Trời Giấu Kín PDF đang được cập nhật và upload sau, các bạn vui lòng đón đọc tại blog của mình nhé!

Rất xin lỗi vì sự bất tiện này!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: