Tải Ebook Ăn Lành Sống Mạnh - Sức Khỏe Vững Bền PDF

Tải Ebook Ăn Lành Sống Mạnh – Sức Khỏe Vững Bền PDF

Tải Ebook Ăn Lành Sống Mạnh – Sức Khỏe Vững Bền PDF (eat well stay well) của tác giả Dr Sarah Brewer. Hãy xem thực phẩm như thuốc, hãy dùng thực phẩm như thuốc. Hippocrates.

Ebook Ăn Lành Sống Mạnh – Sức Khỏe Vững Bền PDF nói rằng: Dinh dưỡng chính là “phòng tuyến” đầu tiên giúp đẩy lùi bệnh tật. Ăn uống đúng cách có thể giúp giảm nhẹ và phòng ngừa bất kỳ rối loạn nào về sức khỏe.

Ăn gì và ăn như thế nào để có thể “đánh bật” 50 căn bệnh phổ biến – từ cao huyết áp, eczema cho đến trầm cảm? Bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp trong Ebook Ăn Lành Sống Mạnh – Sức Khỏe Vững Bền PDF này.

Ebook Ăn Lành Sống Mạnh – Sức Khỏe Vững Bền PDF gồm những nội dung chính như sau:

  • Phần 1 của sách sẽ giới thiệu tổng quan về “siêu thực phẩm”, những nghiên cứu khoa học lí giải những loại thực phẩm được xem là “siêu thực phẩm”. Những hợp chất “thần diệu” có trong các loại thực phẩm này có thể tăng thêm “sức chiến đấu” cho cơ thể, giúp đẩy lùi bệnh tật.
  • Phần 2 sẽ đề cập đến 50 bệnh phổ biến – từ hen suyễn, đau nửa đầu đến tim mạch, viêm thấp khớp – đồng thời nêu rõ loại thực phẩm nào có lợi cho sức khỏe và thực phẩm nào cần tránh. Bên cạnh đó, một số món ăn dinh dưỡng và không kém phần ngon miệng cũng được giới thiệu; có cả những mẹo hay về dinh dưỡng, những lời khuyên hữu ích khi sử dụng các chế phẩm bổ sung.

Biết lựa chọn thực phẩm và các chế phẩm bổ sung một cách khôn ngoan, bạn sẽ nâng cao khả năng phòng chống, cải thiện tình trạng sức khỏe và thậm chí có thể chữa trị nhiều căn bệnh phổ biến hiện nay.

Với những lời khuyên trong sách này, bạn sẽ có được một sức khỏe tốt, sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Ăn Lành Sống Mạnh – Sức Khỏe Vững Bền để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Ăn Lành Sống Mạnh – Sức Khỏe Vững Bền tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Ăn Lành Sống Mạnh – Sức Khỏe Vững Bền tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Ăn Lành Sống Mạnh – Sức Khỏe Vững Bền tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Ăn Lành Sống Mạnh – Sức Khỏe Vững Bền PDF, liên kết tải ebook sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: