Tải Ebook Aspire Sức Mạnh Bí Ẩn - 11 Câu Thần Chú PDF

Tải Ebook Aspire Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú PDF

Tải Ebook Aspire Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú PDF của tác giả Kevin Hall. Cuốn sách được chia thành 11 chương với 11 từ cốt lõi, và bạn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần để trau dồi quá trình thay đổi hành vi lâu dài.

  • Ngôn từ có khả năng thuyết phục nhưng cũng có thể khiến cho người khác khó chịu.
  • Ngôn từ có khả năng dẫn dắt nhưng cũng có thể gây cản trở cho bạn.
  • Ngôn từ có khả năng hàn gắn vết thương nhưng cũng có thể giết chết một con người…

Kevin Hall đã khám phá được sức mạnh nội tại của ngôn từ sau cuộc gặp gỡ định mệnh với người chủ tiệm vải thông thái tại thành Vienna.

Khi số phận đưa ông đến với Arthur, nhà  từ vựng học xuất chúng sống tại khu hưu trí, Hall đã bắt tay vào thực hiện một dự án – một công trình đã thay đổi cuộc đời ông, và từ đó làm thay đổi cuộc sống của hàng ngàn độc giả.

Hãy khám phá 11 từ bí mật trong cuốn sách này – những từ ngữ mà một khi được sử dụng đúng cách, nó có thể thắp sáng con đường thành công lâu dài trong cuộc đời bạn.

Dù mục tiêu, niềm đam mê và niềm tin của bạn là gì, tôi tin rằng Ebook Aspire Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú PDF sẽ tạo ra sức mạnh giúp bạn thắp sáng con đường đạt đến khát vọng và phát triển bản thân.

Tôi khuyên bạn nên cầm theo một cây bút khi đọc cuốn sách này. Tôi biết mình cũng sẽ làm như vậy.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Aspire Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Aspire Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Aspire Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Aspire Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Aspire Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú PDF. Liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: