Tải ebook bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì pdf

Tải ebook Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì pdf – Herb Cohen

Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì của tác giả Herb Cohen. Đàm phán là một lĩnh vực kiến thức và sự nỗ lực chú trọng vào việc làm hài lòng những người mà bạn muốn nhận từ họ (một hoặc nhiều) thứ gì đó. Chỉ đơn giản như vậy. Hầu như tất cả mọi thứ đều có thể thỏa thuận được, nhưng làm thế nào để bước ra từ mỗi cuộc đàm phán trong tư thế của người đạt được mục tiêu?

Ebook Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì là những đúc kết khá ngắn gọn từ kinh nghiệm 40 năm tham gia đàm phán của tác giả. Các phần trong cuốn sách đều có những câu chuyện về đám phán thú vị và hài hước. Ebook Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì pdf chỉ rõ các yếu tố quyết định, các kiểu đàm phán và quan trọng nhất là cách để đàm phán thành công và đích đến cuối cùng là thành thạo kỹ năng đàm phán Win- Win. Những người làm kinh doanh đặc biệt là làm sale nên đọc cuốn sách này, nó sẽ rất có ích. Cuốn sách sẽ giúp bạn có sự tự tin để dám đàm phán và thành công.

Herb Cohen là một nhà đàm phán chuyên nghiệp trong hơn 40 năm, là cố vấn cho các tổng thống Jimmy Carter, Ronald Reagan về chống khủng bố, và là cố vấn cho các thương gia, tập đoàn và cơ quan chính phủ hàng đầu. Hoa kỳ như Bộ Ngoại giao, FIB, CIA, Bộ tư Pháp, Nhà Trắng…. Ngoài ra, ông còn tham gia giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Đại học Harvard, Đại học Michigan, viện Brookings, Học viện FBI.

Thế giới là một bàn đàm phán khổng lồ, và muốn hay không, bạn là một người tham dự. Bạn, với tư cách một cá nhân, sẽ có lúc mâu thuẫn với người khác: các thành viên trong gia đình, nhân viên bán hàng, đối thủ cạnh tranh, hoặc các thực thể với những cái tên đầy oai vệ như “Giới quyền uy” hoặc “cơ cấu quyền lực” . Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì pdf sẽ hướng dẫn cách bạn xử lý những mâu thuẫn này. Điều đó có thể quyết định không chỉ sự phát đạt của bạn, mà cả việc bạn có thể có được một cuộc sống đầy đủ, thú vị và thoải mái hay không.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH BẠN CÓ THỂ ĐÀM PHÁN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ <<<


Thẻ: Download Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì pdf, Download ebook Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì pdf, download ebook Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gìBạn có thể đàm phán bất cứ điều gì pdf, tải Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì pdf

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: