Tải Ebook Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh PDF của tác giả Bùi Xuân Phong.

Tải Ebook Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh PDF

Tải Ebook Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh PDF của tác giả Bùi Xuân Phong.

Tái Cấu Trúc (Reengineering) là hành động xem xét và cấu trúc lại một phần, một số phần hay toàn bộ một tổ chức, đơn vị nào đó, mà ở đây thường là một công ty.

Theo lý thuyết Tái Cấu Trúc, ngoài việc thiết lập các mảng chức năng như sản xuất, kế toán, tiếp thị… và xem xét các nhiệm vụ do từng mảng đảm trách, chúng ta còn phải chú ý tới các quy trình hoàn thiện, từ khâu tìm kiếm nguyên liệu cho tới khâu sản xuất, tiếp thị và phân phối.

Một công ty cần được Tái Cấu Trúc qua hàng loạt các quy trình. Không chỉ các tổ chức đang hoạt động trì trệ, không hiệu quả, phải đứng trước nguy cơ sát nhập hoặc phá sản mới cần Tái Cấu Trúc mà ngay cả những tổ chức đang hoạt động hiệu quả, đứng trên đỉnh cao thành công cũng cần đến những hoạt động tái cơ cấu dưới nhiều hình thức và mức độ khác nhau.

Có ba cách mà doanh nghiệp có thể áp dụng để xây dựng và thực hiện chiến lược, bao gồm:

  1. Tự học xây dựng chiến lược và tự triển khai;
  2. Tận dụng kinh nghiệm và kiến thức về xây dựng và thực hiện chiến lược từ cổ đông chiến lược nước ngoài;
  3. Thuê công ty tư vấn.

Ebook Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh chỉ ra rằng, dù có cổ đông chiến lược hay thuê công ty tư vấn, không có nghĩa là bạn không phải làm gì.

Từ kinh nghiệm thực tế, Ebook Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh PDF cho thấy những người trực tiếp xây dựng và triển khai chiến lược của doanh nghiệp, lại đóng góp nhiều ý tưởng và sáng kiến cho các đối tác.

Tôi hy vọng những kiến thức và kinh nghiệm sau nhiều năm tham gia các dự án tái cơ cấu lớn nhỏ tại một số ngân hàng trong Ebook Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh sẽ có ích cho cộng đồng doanh nhân đang đóng góp rất quan trọng cho sự phát triển của đất nước.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Bí Mật Tái Cấu Trúc Và Mô Hình Kinh Doanh tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: