Tải Ebook Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc PDF

Tải Ebook Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc PDF

Tải Ebook Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc PDF của tác giả Park Yong Seok.

Theo kết quả nghiên cứu, hầu hết những “người giàu truyền thống” trên 50 tuổi ở Hàn Quốc đều đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp của mình vào các thập niên 1960 – 1980, thời kỳ nền kinh tế phát triển với tốc độ cao.

Trong thế kỷ 21, liệu nền kinh tế Hàn Quốc có tiếp tục phát triển với tốc độ cao như trước đây không?

Hơn 90% triệu phú trẻ tỏ thái độ hoài nghi. Trong thời đại lạm phát, tăng trưởng kinh tế thấp, cung vượt cầu, muốn thành công về kinh tế nhanh chóng thì không gì khác hơn là nhắm vào các thị trường có sức hấp dẫn đầu tư lớn.

Đó là chiến lược làm giàu rõ nét nhất của các triệu phú trẻ Hàn Quốc.

Để thực hiện điều đó, giới triệu phú trẻ đều có chung một ý kiến: họ phải lập kế hoạch đa dạng về thị trường đầu tư và mặt hàng đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu, ngoại hối đầu tư ra nước ngoài, v.v… dựa trên nền tảng là thị trường bất động sản truyền thống. Khác với tầm nhìn và chiến lược của các triệu phú thời trước, những người đã phải tiết kiệm từng đồng suốt hàng chục năm ròng; rõ ràng Hàn Quốc ngày nay nổi lên lớp triệu phú trẻ mới với tư duy đột phá.

Ebook Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc PDF giới thiệu đến các bạn một số trường hợp thành công điển hình trong đầu tư làm giàu của những người trẻ Hàn Quốc.

Mong rằng Ebook Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc PDF này sẽ giúp ích cho những ai đang ngày đêm ao ước biến giấc mơ triệu phú của mình thành hiện thực.
xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc PDF. Liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải nhé!


Liên kết download Ebook Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc PDF đã được cập nhật, các bạn tải về đọc nhé! Chúc các bạn luôn vui!

Tải ebook ngay

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: