Tải Ebook Bụi Đường Tuổi Trẻ PDF - Tâm Bùi

Tải Ebook Bụi Đường Tuổi Trẻ PDF – Tâm Bùi

Tải Ebook Bụi Đường Tuổi Trẻ PDF của tác giả Tâm Bùi – mẫu hình tiêu biểu của thế hệ millennials Việt Nam.

Trưởng thành trong bầu khí quyển Internet, khát khao mãnh liệt thể hiện cái tôi, hành động dưới mách bảo của con tim lẫn lí trí, và theo đuổi con đường đã chọn đến cùng.

Từng ngờ vực bản thân, từng chạm đáy thất vọng, thế rồi, trong một khoảnh khắc lóe sáng, Tâm quyết định thay đổi, bằng cách giản dị nhưng cũng đầy thách thức: Lên đường!

Băng qua những đường mòn heo hút dưới chân dãy Himalaya ở Ấn Độ, theo dòng sông Li tìm gặp một nhân vật đặc biệt ở Trung Quốc, vượt qua hiểm nguy đặt chân lên cao nguyên huyền bí Tây Tạng… những câu chuyện của Tâm đầy ắp thông tin, xúc cảm, cùng vô số phát hiện bất ngờ.

Ebook Bụi Đường Tuổi Trẻ PDF là hành trình song đôi của ngôn từ và hình ảnh. Ngôn từ tin cậy mà dịu dàng. Hình ảnh chân thực mà bay bổng.

Theo từng trang sách, ta cùng Tâm băng qua những biên giới địa lí, vượt lên các rào cản đời thường, để chạm vào niềm đam mê và khao khát tự do – thứ tinh chất cuộc sống trao tặng duy nhất một lần, khi ta còn trẻ.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Bụi Đường Tuổi Trẻ để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Bụi Đường Tuổi Trẻ tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Bụi Đường Tuổi Trẻ tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Bụi Đường Tuổi Trẻ tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Bụi Đường Tuổi Trẻ PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: