Tải Ebook Bước Chuyển Đổi PDF

Tải Ebook Bước Chuyển Đổi PDF – Scott M. Davis

Tải Ebook Bước Chuyển Đổi PDF của tác giả Scott M. Davis – Sự chuyển đổi của những người làm Marketing hôm nay thành những nhà lãnh đạo sự tăng trưởng ngày mai.

Hơn bao giờ hết, vai trò của marketing phải được hướng đến sự tăng trưởng lợi nhuận bằng cách giải mã những hiểu biết về khách hàng.

Ebook Bước Chuyển Đổi PDF cung cấp những ví dụ đầy cảm hứng về cách mà các nhà marketing hàng đầu đã thực hiện thành công điều này.

Tony Hsieh. CEO, Zappos.com nhận định: Tại Zappos.com, chúng tôi luôn luôn tiếp cận việc kinh doanh theo cách độc đáo của mình. Bước chuyển đổi đưa ra nhiều nguyên tắc mà chúng tôi hoàn toàn tán thành. Uy tín của Scott Davis được thể hiện cùng một cuốn sách như vậy thật là một nguồn tài nguyên tuyệt vời.

Ebook Bước Chuyển Đổi PDF thật sự là một cuốn sách chỉ dẫn tuyệt vời cho những Người Làm Marketing Có Tầm Nhìn muốn vượt lên.

Đưa công ty họ đến thành công bằng cách xác định đúng trách nhiệm và lèo lái chiến lược doanh nghiệp với trọng tâm là khách hàng đồng thời không để mất tư duy lãi – lỗ.

Ý nghĩ của Ebook Bước Chuyển Đổi PDF chỉ ra đó là làm thế nào marketing có thể tác động đến những điểm mấu chốt của công ty và con đường sự nghiệp của một người làm marketing, điều này làm cho nó trở thành một cuốn sách cần phải đọc đối với bất kỳ CEO nào muốn marketing thực sự tác động đến những điểm mấu chốt của công ty họ.

Ebook Bước Chuyển Đổi PDF biểu thị một vai trò mạnh mẽ mới cho marketing. Một cuộc thử thách mà bất kỳ công ty nào cũng nên hoan nghênh.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Bước Chuyển Đổi để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Bước Chuyển Đổi tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Bước Chuyển Đổi tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Bước Chuyển Đổi tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Bước Chuyển Đổi PDF , liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: