Tải Ebook Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có PDF - Peter Voogd

Tải Ebook Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có PDF – Peter Voogd

Tải Ebook Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có PDF của tác giả Peter Voogd – 6 bước tiến tới thu nhập 6 con số.

Ebook Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có PDF đã chỉ ra rằng cách nhanh nhất để trở nên giàu có là luôn đặt ra mục tiêu.

Khi nói về tương lai, người giàu luôn nghĩ về mục tiêu và nhu cầu dài hạn. “Anh không thể tình cờ kiếm được triệu đôla đâu. Nếu không đặt mục tiêu như thế, còn lâu anh mới đạt được”.

Peter Voogd được mệnh danh là người có quyền lực hàng đầu với thế hệ lãnh đạo trẻ sinh sau năm 1980 tại Mỹ.

Anh nổi tiếng với thành tích từ phá sản thành triệu phú trong 6 tháng và cuốn sách này được lấy cảm hứng từ chính hoàn cảnh của anh. Và hiện tại anh là sáng lập viên của Game Changers Academy.

Là doanh nhân, chúng tôi biết cuộc sống là một đường ray đầy rẫy những bất ngờ và thách thức. Khi đang gặp rắc rối, bạn rất khó thấy rõ con đường dẫn tới thành công.

Nhưng quan trọng là hãy để tầm nhìn của mình, chứ không phải hoàn cảnh, chỉ dẫn bạn. Hãy trân trọng những thử thách đó. Vì đó chính là lúc bạn hình thành được khát khao với tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chẳng ai muốn bị phá sản. Chẳng ai muốn gặp khó khăn. Nhưng đó là phần tất yếu của quá trình.

Đặt ra đúng câu hỏi, thực hiện đúng điều cần làm có thể thay đổi mọi thứ. Tôi từng vật lộn trong thời kỳ khó khăn nhất – phá sản. Nhưng chỉ 6 tháng sau, tôi đã kiếm được cả triệu USD. Và những điều đã giúp tôi thay đổi cũng có thể giúp các bạn.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: