Tải ebook Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng pdf - Adrian Gostick & Chester Elton

Tải ebook Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng pdf – Adrian Gostick & Chester Elton

Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng của tác giả  Adrian Gostick & Chester Elton là “Một cuốn sách không thể thiếu của các nhà quản lý ngày nay” – Larry King, CNN.

Bằng một câu chuyện ngụ ngôn hiện đại và những diễn dịch hết sức gần gũi, sinh động Gostick và Elton sẽ cho chúng ta thấy tầm quan trọng thực sự của “cà-rốt” trong việc khơi dậy những tiềm năng to lớn đang ngủ yên trong đội ngũ nhân viên của mình.

Quyển sách Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng không những trang bị cho các nhà quản lý ngày nay những chiến lược và giải pháp kinh doanh hữu hiệu, mà còn củng cố lòng trung thành và tăng cường hiệu năng lực làm việc của nhân viên bằng cách ghi nhận thành tích của họ thông qua một phương pháp khen thưởng khá đơn giản gọi là “ Bí quyết củ cà rốt

Trong ebook Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng pdf, Adrian Gostick và Chester Elton đã thực hiện được một công việc tuyệt vời, đó là xây dựng thành công một điển hình về một tổ chức lấy chính sách khen thưởng làm đòn bẩy nâng cao hiệu năng hoạt động để đảm bảo cho sự tồn tại bền vững của mình. Với cách diễn đạt dễ hiểu và hấp dẫn, bạn sẽ tìm thấy nhiều mách nước trung thực và đơn giản nhằm sử dụng hiệu quả “chính sách củ cà-rốt” hầu đảm bảo cho sự ổn định và thịnh vượng của công ty bạn.

Tải ebook Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng pdf - Adrian Gostick & Chester Elton

Tải ebook Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng pdf – Adrian Gostick & Chester Elton

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc để ủng hộ tác giả nhé! Bên dưới là liên kết mua sách tại Tiki. Chúc các bạn thành công!

>>> MUA SÁCH CÂU CHUYỆN NHÀ QUẢN LÝ CÀ RỐT VÀ NGHỆ THUẬT KHEN THƯỞNG <<<

Thẻ: Tải ebook Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởngdownload ebook Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng pdf, download Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng pdfebook Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng pdf downloadTải ebook Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng pdf

Người chia sẻ

%d bloggers like this: