Tải Ebook Chẩn Đoán Học Y Đạo PDF - Chơn Nguyên

Tải Ebook Chẩn Đoán Học Y Đạo PDF – Chơn Nguyên

Tải Ebook Chẩn Đoán Học Y Đạo PDF của tác giả Chơn Nguyên. Nếu là thầy thuốc của Y Đạo thì mạch, bệnh, chứng, thuốc, cách chữa đều phải ăn khớp khít nhau như những khớp xương sọ người mới được.

Thí dụ: Trái thường của mạch của bệnh là đàm khí nghịch, hữu Thốn nghịch thì phép trị liệu dù cho ăn uống thuốc men, châm cứu… chăng nữa cũng phải thấy kết quả bệnh chứng khí nghịch, mạch nghịch, ứng theo phương pháp chữa trị mà lần giảm một cách rõ rệt thì mới gọi là có hiệu lực kết quả.

  • Nếu trong vòng ba ngày theo dõi liên tiếp mà mạch tượng vẫn đâu nằm đấy, bệnh chứng vẫn y nguyên thì phải chấp nhận là mình chưa biết nó.
  • Nếu phải theo đến nửa tháng đến 20 ngày mới mong thấy hiện kết quả, đó không phải là công của thầy thuốc.

Cho nên phép chẩn đoán trước hết phải biết rõ nguồn bệnh hầu định bệnh cho được đảm bảo chính xác.

Muốn được như thế phải hội đủ tứ chẩn kết hợp thành bài toán để có được đáp án con số thành, từ đó mới căn cứ trên sự thấy biết ấy mà hoạch định một bản đồ trị liệu, để tiến bước nào là vững chắc bước nấy.

Chẳng khác nào một ông tướng lão thành đương đầu với trận địa một cách bình tĩnh hiên ngang hay như tổ cờ thế, vừa đặt tay xuống là chuyển động cả bàn cờ.

Có như thế mới xứng đáng gọi là lương y của Y Đạo. Mời các bạn cùng tải đọc Ebook Chẩn Đoán Học Y Đạo PDF.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Chẩn Đoán Học Y Đạo để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Chẩn Đoán Học Y Đạo tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Chẩn Đoán Học Y Đạo tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Chẩn Đoán Học Y Đạo tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: