Tải Ebook Chiến Lược Đại Dương Xanh PDF của tác giả W.Chan Kim, và Renée Mauborgne

Tải Ebook Chiến Lược Đại Dương Xanh PDF

Tải Ebook Chiến Lược Đại Dương Xanh PDF của tác giả W.Chan Kim, và Renée Mauborgne. Đây là cuốn sách viết ra nhằm thay đổi tư duy chiến lược cho các giám đốc, nhà lãnh đạo doanh nghiệp với một chiến lược đơn giản: hãy bơi trong luồng nước rộng.

Chiến lược Đại Dương Xanh pdf cho bạn nhiều ý tưởng hơn về sự nghiệp, dẫn bạn đi đến những suy nghĩ tìm những nơi làm việc (thị trường) mới ít cạnh tranh hơn nhưng lợi ích nhiều hơn.

Chiến lược đại dương xanh là gì? Các tác giả đã giải thích bằng cách so sánh với chiến lược đại dương đỏ, tức là lối suy nghĩ truyền thống thông thường:

  1. Đừng cạnh tranh trong khoảng thị trường đang tồn tại. Hãy tạo ra một thị trường không có cạnh tranh.
  2. Đừng đánh bại đối thủ cạnh tranh. Hãy làm cho cạnh tranh trở nên cần thiết.
  3. Đừng khai thác tiếp các nhu cầu hiện có. Hãy tạo ra và giành lấy các nhu cầu mới.
  4. Đừng cố gắng cân bằng giá trị/chi phí. Hãy phá vỡ cân bằng giá trị/chi phí.
  5. Đừng đặt toàn bộ hoạt động của công ty trong việc theo đuổi sự khác biệt hoặc theo đuổi chi phí thấp. Hãy đặt toàn bộ hoạt động của công ty trong chiến lược vừa theo đuổi sự khác biệt, đồng thời vừa theo đuổi chi phí thấp.

Bản chất của Chiến lược đại dương xanh là nâng cao về giá trị đi kèm với sự tiện lợi, giá cả thấp và giảm chi phí. Nó buộc các công ty phải có bước nhảy vọt về giá trị, mang lại sự gia tăng mạnh mẽ về giá trị cho cả người mua và chính họ.

Là một trong những cuốn sách hay nhất về quản trị kinh doanh trên thế giới với rất nhiều giải thưởng. Ebook Chiến lược đại dương xanh sẽ cung cấp thêm các ý tưởng và phương pháp cho các doanh nhân và các nhà hoạch định chiến lược của Việt Nam.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Chiến lược đại dương xanh để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Chiến lược đại dương xanh tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Chiến lược đại dương xanh tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Chiến lược đại dương xanh tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH CHIẾN LƯỢC ĐẠI DƯƠNG XANH <<<

Thẻ: Ebook Chiến lược đại dương xanhChiến lược đại dương xanh pdf, download Chiến lược đại dương xanh, Tải ebook Chiến lược đại dương xanhChiến lược đại dương xanh free downloadChiến lược đại dương xanh tải miễn phí, download ebook Chiến lược đại dương xanh

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: