Tải ebook cỗ máy bán hàng tối ưu bản pdf

Tải ebook Cỗ máy bán hàng Tối ưu pdf – Chet Holmes

Giới thiệu Ebook Cỗ máy bán hàng Tối ưu pdf – Chet Holmes

Từng có một câu chuyện về một người bán hàng vĩ đại – người có thể bán bất cứ sản phẩm nào anh ta muốn. Và vì vậy anh ta đã trở thành bậc thầy bán hàng, một tài sản vô giá và là niềm mong ước của mọi doanh nghiệp.

Trở thành bậc thầy về bán hàng là niềm mong ước của mọi doanh nghiệp. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tạo lập thành công cho mình một tương lai rộng mở và chắc chắn. Nếu bạn thật sự mong muốn điều đó, cuốn sách Cỗ máy bán hàng tối ưu này sẽ giúp bạn đạt được mục đích của mình. Với một điều kiện: Bạn phải đọc thật kỹ lưỡng, hiểu thật chính xác và làm theo một cách đầy đủ nhất những điều bạn đã đọc được trong cuốn sách này.

Đúc kết từ những chiến lược bán hàng hiệu quả nhất, Cỗ máy bán hàng tối ưu cung cấp cho bạn 12 chiến lược, hay nói cách khác là 12 công việc mà bất cứ ai muốn trở thành bậc thầy bán hàng cũng đều phải thực hiện. Những chiến lược đó xoay quanh:
– Quản lý: hướng dẫn nhân viên cách làm việc thông minh hơn chứ không phải vất vả hơn
– Marketing: Gặt hái kết quả tuyệt vời từ trang Web, quảng cáo, hội chợ triển lãm, PR
– Bán hàng: Làm thế nào để khách hàng luôn trung thành.

Nghệ thuật bán hàng mà Chet Holmes – chuyên gia bán hàng hàng đầu thế giới – muốn gửi gắm chính là: Sự tập trung, kiên định, và tính kỷ luật. Thay vì làm 4000 việc một lúc thì bạn chỉ cần làm 12 việc, nhưng là 4000 lần cho mỗi việc.

Ngoài ra, đây còn là cuốn sách gối đầu giường dành cho nhà quản lý. Ta sẽ tìm thấy đầy đủ cách thức để quản lý hiệu quả quỹ thời gian của mình để thật sự là “nhà quản lý một phút”, ta cũng sẽ biết cách tuyển dụng và giữ chân những nhân viên giỏi, cải thiện chất lượng làm việc của doanh nghiệp, xây dựng được đội ngũ nhân viên bán hàng xuất sắc, cách thức để có trong tay bản danh sách những khách hàng mơ ước…

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Cỗ máy bán hàng tối ưu để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Cỗ máy bán hàng tối ưu tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Cỗ máy bán hàng tối ưu tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Cỗ máy bán hàng tối ưu tại Adayroi.

dat-mua

 

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: