Tải Ebook Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết PDF

Tải Ebook Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết PDF

Tải Ebook Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết PDF – là tập hợp những bài viết được đón nhận nhiệt thành trên Facebook của Thu Hà (Mẹ Xu-Sim), rất nhiều bài viết trong số đó đã từng được đăng trên các báo Tuổi trẻ, Thanh Niên, Vnexpress, Dân trí, Vietnamnet…

Nhưng khác với những dòng chia sẻ trên mạng xã hội, nội dung các bài được chọn lọc hơn, có chủ đích hơn với giải pháp để con tự lập và mẹ tự do.

Những bài viết của Thu Hà sinh động, thiết thực vì đó là những trải nghiệm thật, hoàn toàn là sự thật của một bà mẹ có hai con đang trong tuổi ăn, tuổi học, của một người làm việc với trẻ em liên tục suốt 20 năm, trong đó có 3 năm dạy học và 17 năm làm báo tuổi teen.

Hành trình lớn lên cùng con của bà mẹ này có thể chạm tới trái tim của các ông bố bà mẹ khác có lẽ là bởi sự chân thành và những chiêm nghiệm thật như  được rút ra từ tim của người mẹ.

Nhiều người yêu mến chị bởi những triết lý giáo dục hàn lâm được viết bằng lối kể chuyện giản dị, thực tế và sống động.

Đối tượng độc giả chính của cuốn sách là các ông bố – bà mẹ, nhưng các bạn trẻ vẫn có thể đọc sách để hiểu hơn về phụ huynh mình, cũng là một món quà ý nhị khi muốn “nhắc khéo” bố mẹ rằng: “con muốn tự lập”.

Ebook Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết PDF là một quyển sách của các giá trị tình thân mà ở đó giá trị gia đình là quan trọng hơn cả, các thế hệ trong gia đình sẽ hiểu nhau hơn và nâng đỡ nhau để tạo ra sự dung hòa, truyền cảm hứng cho nhau sống tích cực mỗi ngày.

Mời các bạn cùng đón đọc!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc ở các website uy tín tại Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Đặt sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết tại Lazada

dat-mua

  • Đặt sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết tại Adayroi.

dat-mua

  • Đặt sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết tại Vinabook.

dat-mua

  • Đặt sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết tại Tiki.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: