Tải Ebook Cú Hích - Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt PDF

Tải Ebook Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt PDF

Tải Ebook Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt PDF của tác giả Richard H. Thaler & Cass R. Sunstein.

Richard H. Thaler, được xem là cha đẻ của kinh tế học hành vi, và Cass R. Sunstein, giáo sư hàng đầu về luật học tại trường Luật thuộc Đại học Chicago, Mỹ, sẽ mời chúng ta bước vào thế giới của những lựa chọn.

Mỗi ngày, chúng ta thực hiện đủ loại quyết định, nhưng đáng tiếc là chúng ta thường có những lựa chọn tồi tệ. Lý do, theo các tác giả, là vì con người dễ bị tác động bởi nhiều định kiến khác nhau, mà lắm lúc chúng làm ta trở nên thật ngớ ngẩn.

Thaler và Sunstein mời chúng ta bước vào thế giới của những lựa chọn, một thế giới xem nhân tính là một vật phẩm được ban tặng.

Các tác giả cho thấy bằng cách tìm hiểu suy nghĩ của người khác, chúng ta có thể thiết kế các môi trường lựa chọn giúp họ dễ dàng tìm được những gì tốt nhất cho mình.

Sử dụng nhiều ví dụ sống động từ những mặt quan trọng nhất trong đời sống, Cú Hích PDF cho chúng ta thấy làm thế nào một “kiến trúc lựa chọn” tinh tường có thể hích con người theo những hướng có lợi mà không hạn chế quyền tự do lựa chọn của chúng ta.

Ebook Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt PDF là một trong những cuốn sách hấp dẫn và kích thích tư duy sáng tạo nhất trong những năm gần đây.

Ebook Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt PDF rất có giá trị và tạo nên sự khác biệt sâu sắc. Một cuốn sách mà theo Steven Levitt – đồng tác giả cuốn Kinh tế học kỳ quái – Freakonomics “là tác phẩm đã làm thay đổi hoàn toàn thế giới quan của tôi”.

Bên trong quyển sách này là viên ngọc sáng nhất của kinh tế học hành vi. Cú Hích PDF là cuốn sách phải đọc đối với những ai muốn nhìn thấy trí tuệ con người và xã hội của chúng ta vận hành hiệu quả hơn.

Chắc chắn nó sẽ nâng tầm các quyết định của bạn và làm cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn, Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Cú Hích để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Cú Hích tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Cú Hích tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Cú Hích tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Cú Hích tại Tiki.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: