Tải Ebook Cưỡi Thuyền Ngược Gió PDF - Original Working

Tải Ebook Cưỡi Thuyền Ngược Gió PDF – Original Working

Tải Ebook Cưỡi Thuyền Ngược Gió PDF – Original Working của tác giả Takahashi Nobuyuki – Tư duy sáng tạo là cốt lõi kinh doanh.

Ebook Cưỡi Thuyền Ngược Gió PDF – Original Working này có mục tiêu rất táo bạo là bồi đắp “những người làm công việc sáng tạo, tạo nên những con người đa tài cho các công ty”, giúp những người làm quảng cáo khám phá ra những điều mới.

Không phải là những cách làm việc trực tiếp, mà là tổng hợp những phương pháp gắn kết từ đầu đến cuối giúp các bạn “không thể bị lung lay trước những thay đổi”.

Dựa trên kinh nghiệm hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, tác giả đã đưa ra những hướng dẫn vô cùng cụ thể để cho những người làm công việc quảng cáo có được tư duy độc nhất, như phải rèn dũa tính tự lập, có khả năng tổng hợp thông tin, nắm rõ thông tin cả trong lẫn ngoài lĩnh vực, phải có tính tò mò, biết suy nghĩ, ước mơ, biết vứt bỏ và phá bỏ những điều cũ kỹ, hào hứng mong chờ thay đổi….

Trong Ebook Cưỡi Thuyền Ngược Gió PDF – Original Working này, bạn sẽ được học từng bước từng bước cụ thể để có thể có được tư duy độc nhất, giúp bản thân làm việc hiệu quả hơn và mang lại cho cộng đồng nhiều giá trị mới mẻ.

Trong một xã hội cạnh tranh, thì điều mọi người cần chính là dấu ấn cá nhân, chính vì thế không có cách nào khác, những người làm công việc sáng tạo cần phải học cách tư duy độc nhất, tìm ra những điều mới mẻ, độc đáo mới có thể thành công.

Ebook Cưỡi Thuyền Ngược Gió PDF – Original Working này chính là công cụ bạn cần để đạt được điều đó.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Cưỡi Thuyền Ngược Gió – Original Working để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Cưỡi Thuyền Ngược Gió – Original Working tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Cưỡi Thuyền Ngược Gió – Original Working tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Cưỡi Thuyền Ngược Gió – Original Working tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Cưỡi Thuyền Ngược Gió PDF – Original Working, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới, các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: