Tải Ebook Đại Việt Sử Ký Toàn Thư PDF

Tải Ebook Đại Việt Sử Ký Toàn Thư PDF là bộ quốc sử danh tiếng, một di sản quý báu của dân tộc Việt Nam nghìn năm văn hiến.

Đó là bộ sử cái, có giá trị nhiều mặt, gắn liền với tên tuổi các nhà sử học nổi tiếng như Lê Văn Hưu, Phan Phu Tiên, Ngô Sĩ Liên, Phạm Công Trứ, Lê Hy…

Việc phát hiện bản in xưa nhất của bộ Đại Việt Sử Ký Toàn Thư, bản Nội các quan bản, năm Chính Hòa thứ 18, tức năm 1697 có một ý nghĩa đặc biệt.

Bộ sách đã được ra mắt bạn đọc vào những năm 90 của thế kỷ trước và từng được tái bản trong những năm gần đây.

Năm 2010, ra đời ấn bản một tập khổ lớn Đại Việt Sử Ký Toàn Thư dựa theo bản in bốn tập năm 1998 với một số thông tin chú thích về địa danh được chỉnh lý theo các đơn vị hành chính mới.

Ngay từ khi ra đời, Ebook Đại Việt Sử Ký Toàn Thư PDF đã nhận được sự yêu quý của đông đảo bạn đọc và giành được Giải vàng Sách đẹp năm 2011.

Bản in lần này được tiếp tục chỉnh lý chú thích về địa danh và được tiến hành đối chiếu, rà soát và bổ sung đầy đủ, chính xác hơn phần Bảng Tra Cứu.

Mong rằng một lần nữa lịch sử nước nhà lại được lan tỏa sâu rộng trong lòng người dân Việt cùng với Ebook Đại Việt Sử Ký Toàn Thư PDF.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Đại Việt Sử Ký Toàn Thư để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Đại Việt Sử Ký Toàn Thư tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Đại Việt Sử Ký Toàn Thư tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Đại Việt Sử Ký Toàn Thư tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: