Tải Ebook Dám Thay Đổi PDF - The A to Z Challenge

Tải Ebook Dám Thay Đổi PDF – The A to Z Challenge

Tải Ebook Dám Thay Đổi PDF – The A to Z Challenge được First News mua bản quyền và biên dịch từ tập đoàn BK Publications, Anh Quốc.

Ebook Dám Thay Đổi PDF – The A to Z Challenge có ý nghĩa sâu sắc về tinh thần, đặc biệt là cho những người đang ở trong tâm trạng và hoàn cảnh không thuận lợi, nhàm chán, mong muốn được thay đổi thái độ và nội tâm để có một tinh thần lạc quan, tích cực hơn.

Trong cuộc sống, chúng ta thường không tránh khỏi những lúc giận dữ, lo lắng hay thất vọng. Đó là điều bình thường nhưng nếu càng ở lâu với những cảm giác đó bạn sẽ càng cảm thấy bi quan, theo đó sẽ nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực thường trực.

Đôi khi chỉ cần một lời an ủi, động viên đúng lúc hay một sự thay đổi từ bản thân cũng làm nên điều kỳ diệu cho chính bạn – đó là sự chuyển hóa từ thái độ tiêu cực thành tích cực.

Điều này rất có ý nghĩa với cuộc sống hiện tại của bạn. Bởi vì một cách nghĩ, cách nhìn và một thái độ tích cực có thể sẽ xua tan đi tất cả sự mệt mỏi, căng thẳng, mang lại cho bạn một năng lượng mới.

Ebook Dám Thay Đổi PDF – The A to Z Challenge là một lời giải giúp bạn đạt được điều này.

Trong Ebook Dám Thay Đổi PDF – The A to Z Challenge, ngoài việc chỉ ra những tâm trạng tiêu cực mà mọi người vẫn luôn phải đối diện trong cuộc sống, hai tác giả Inner Space và Covent Garden còn cung cấp cho bạn đọc tác hại mà những tâm trạng tiêu cực đó mang lại.

Thêm vào đó, Inner Space và Covent Garden cũng giúp bạn đọc những cách thức để chuyển hóa những thái độ tiêu cực thành tích cực.

Chẳng hạn với thái độ phàn nàn, hai tác giả chỉ ra: “Phàn nàn phá hỏng tâm trạng và triệt tiêu động lực của ta, cũng như của những người khác”.

Để quên đi thái độ phàn nàn, hai tác giả đưa ra lời khuyên: “Luôn có điều gì đó để ta trân trọng và biết ơn, chẳng hạn như một mái nhà che mưa che nắng hay một buổi bình minh tuyệt đẹp”.

Bên cạnh đó, với những câu chuyện, sự việc đã qua dù là thành công hay thất bại thì đó vẫn luôn là điều có ích trong mọi chuyện, để chúng ta có thể học hỏi được điều gì từ đó. Để tránh phải hối tiếc trong tương lai, hai tác giả chỉ ra: “Hãy suy nghĩ trước khi hành động. Đừng bỡn cợt. Làm những gì bạn yêu thích và sống khoảnh khắc hiện tại”.

Mỗi một chủ đề, một tâm trạng được gọi tên theo thứ tự chữ cái từ A – Z như A – Anger (Giận dữ), B – Bored (Nhàm chán), H – Hurt (Tổn thương), I – Indecision (Do dự), Z – Zero (Số không)…,

Ngoài ra, mỗi trang sách được trình bày 4 màu do họa sĩ Paloma Spath minh họa với những hình ảnh, kiểu chữ lạ mắt, tươi vui và sinh động không chỉ đưa ra những gợi mở để bạn đọc tham khảo và tìm cách thay đổi mà còn giúp họ cảm thấy hưng phấn hơn khi lật giở từng trang sách.

Những trích dẫn đặc sắc trong Ebook Dám Thay Đổi PDF – The A to Z Challenge

“Sự nhàm chán chỉ tạm thời nguôi ngoai trong khi ta mải mê với những trò tiêu khiển, nhưng ngay khi dừng cuộc chơi, ta lại rơi vào cảm giác chán chường”.

“Nỗi sợ cũng giống như một thỏi nam châm. Nếu cứ tập trung vào nỗi sợ mơ hồ nào đó, dù không chủ ý thì bạn cũng sẽ hành động với nỗi sợ hãi, từ đó làm cho nó trở nên sống động y như thật”.

“Những tổn thương quá khứ cứ mãi dai dẳng bởi vì ta liên tục hồi tưởng về chúng. Chính BẠN mới là người làm cho mình bị tổn thương”.

“Ghen tị thường xuất phát từ việc hạ thấp bản thân và so sánh”.

Button-xem-chi-tiet

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Dám Thay Đổi – The A to Z Challenge để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Dám Thay Đổi – The A to Z Challenge tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Dám Thay Đổi – The A to Z Challenge tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Dám Thay Đổi – The A to Z Challenge tại Adayroi.

dat-mua

PS: Vì lý do bản quyền nên link tải Ebook Dám Thay Đổi PDF – The A to Z Challenge đã bị xóa. Các bạn vui lòng thông cảm nhé. Rất xin lỗi vì sự bất tiện này.

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: