Tải Ebook Đầu Tư Mạo Hiểm PDF - Brad Feld & Jason Medelson

Tải Ebook Đầu Tư Mạo Hiểm PDF – Brad Feld & Jason Medelson

Tải Ebook Đầu Tư Mạo Hiểm PDF của tác giả Brad Feld &Jason Medelson – Mọi điều cần biết về đầu tư mạo hiểm từ A đến Z.

Cơn ác mộng lớn nhất với các doanh nghiệp là vui mừng khi nhận được vốn đầu tư mà không hề biết tới những nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau nguồn vốn đó.

Lý do mấu chốt nằm ở chỗ các nhà đầu tư mạo hiểm hoàn toàn hiểu rõ các vấn đề về tài chính trong khi các chủ doanh nghiệp thì không.

Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp thoát được khỏi cái bẫy đầy cám dỗ đó? Câu trả lời nằm ngay trong cuốn Ebook Đầu Tư Mạo Hiểm PDF

Trước hết đầu tư mạo hiểm (VC) là việc cung cấp vốn tài chính cho các công ty ở giai đoạn khởi động tăng trưởng ban đầu.

Các quỹ đầu tư mạo hiểm kiếm tiền bằng các sở hữu cổ phần trong các công ty được đầu tư. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là đầu tư mạo hiểm là một tập con của vốn chủ sở hữu tư nhân.

Do vậy, nếu bạn chuẩn bị được nhận vốn VC thì bạn nên sẵn sàng đối mặt với các áp lực cũng như mất mát.

Bạn phải học cách làm việc với các nhà đầu tư VC sao cho vẫn đảm bảo kế hoạch kinh doanh của mình, mà vẫn thỏa mãn các mục tiêu đã ký kết với các nhà đầu tư.

Và ngay cả trong trường hợp công ty của bạn phá sản, thì các nhà đầu tư mạo hiểm vẫn sẽ thu về cho họ một khoản lợi nhuận từ 15%-50% tùy vào mức độ của dự án, do đó bạn đừng mong chờ sự giúp đỡ của các nhà đầu tư mạo hiểm nếu như bạn không thực sự vạch ra được một kế hoạch khả thi và đem tiền về cho họ.

Nói đến đây chắc bạn cũng đã hiểu được nguồn vốn đầu tư mạo hiểm tiềm ẩn nhiều rủi ro đến như thế nào.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở các rủi ro về tài chính, đầu tư mạo hiểm còn tiềm ẩn những nguy hiểm trong điều khoản hợp đồng và các vấn đề pháp lý liên quan.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì mọi vấn đề trên đều được nói đến và khắc phục trong cuốn Ebook Đầu Tư Mạo Hiểm PDF – một trong những cuốn sách cần thiết cho các chủ doanh nghiệp.

Trong Ebook Đầu Tư Mạo Hiểm PDF này Brad và Jason sẽ chỉ cho bạn những điều nên và không nên trong đàm phán với các nhà đầu tư mạo hiểm, cách xem xét các điều khoản hợp đồng, và quan trọng hơn cả là quy trình của một thương vụ đầu tư mạo hiểm.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Đầu Tư Mạo Hiểm để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Đầu Tư Mạo Hiểm tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Đầu Tư Mạo Hiểm tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Đầu Tư Mạo Hiểm tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: