Tải Ebook Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả PDF - Michael E. Gerber

Tải Ebook Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả PDF – Michael E. Gerber

Tải Ebook Để Trở Thành Nhà Quản Lý Hiệu Quả PDF của tác giả Michael E. Gerber đã làm thay đổi cuộc sống của hàng trăm nghìn các nhà quản lý doanh nghiệp nhỏ. Từ kinh nghiệm làm việc với hơn 15.000 các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tập đoàn lớn, tác giả đã khám phá ra tại sao nhiều nhà quản lý lại làm việc không hiệu quả và họ cần phải làm gì để khắc phục.

Trong Để trở thành Nhà quản lý hiệu quả, từ kinh nghiệm cố vấn cho hàng chục ngàn doanh nghiệp, Michael Gerber đã khám phá được lý do sâu xa khiến các nhà quản lý làm việc thiếu hiệu quả và những cái “bẫy” mà bất cứ nhà quản lý nào cũng có thể gặp phải. Cuốn sách cũng chỉ ra cách thức để trở thành Nhà quản lý hiệu quả: xây dựng tầm nhìn, xác lập các nguyên tắc quản lý độc lập, Mục đích chính và các chiến lược quan trọng…

E-Myth: Để trở thành nhà quản lý hiệu quả pdf vạch ra con đường không chỉ làm tăng năng suất nhất thời mà còn hướng tới sự phát triển bền vững và lâu dài. Cuốn sách giúp các nhà quản lý hiểu được sự khác biệt rõ rệt có thể được tạo ra trong bất kỳ một doanh nghiệp nào thông qua việc sử dụng một hệ thống quản lý hiệu quả, từ đó từng bước đưa ra những hướng dẫn cụ thể để phát triển hệ thống này, trong đó nhấn mạnh việc tạo động lực và mang lại lợi ích trước hết cho chính các nhân viên.

Để trở thành Nhà quản lý hiệu quả là cuốn “Kinh Thánh” về nghệ thuật quản lý. Với cuốn sách này, một lần nữa, Michael Gerber, doanh nhân, tác giả và là nhà diễn thuyết xuất sắc, đã tạo ra bước đột phá trong cuộc Cách mạng E-Myth.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Để trở thành Nhà quản lý hiệu quả để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Để trở thành Nhà quản lý hiệu quả tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Để trở thành Nhà quản lý hiệu quả tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Để trở thành Nhà quản lý hiệu quả tại Adayroi.

dat-mua>>> MUA SÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÝ HIỆU QUẢ <<<

Thẻ: Để trở thành Nhà quản lý hiệu quả PDFĐể trở thành Nhà quản lý hiệu quả ebookĐể trở thành Nhà quản lý hiệu quả free download, download Để trở thành Nhà quản lý hiệu quả PDF, tải ebook Để trở thành Nhà quản lý hiệu quảĐể trở thành Nhà quản lý hiệu quả PDF tải miễn phí

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Người chia sẻ

%d bloggers like this: