Tải Ebook Điểm Bùng Phát PDF - Malcolm Gladwell

Tải Ebook Điểm Bùng Phát PDF – Malcolm Gladwell

Tải Ebook Điểm Bùng Phát PDF của tác giả Malcolm Gladwell. Malcolm Gladwell đã truyền đạt được cái nhìn sắc bén của ông với bạn đọc một thông điệp rất rõ ràng rằng: một trong những thay đổi nhỏ trong hành vi tạo ra một sự thay đổi lớn ở cấp quốc gia!

Điểm mạnh của cuốn sách này rất nhiều: nhiều ví dụ thú vị và thực tế, cách viết lôi cuốn, và kiến thức lịch sử văn hóa sâu rộng. Những bài học trong cuốn sách này không chỉ có thể áp dụng trong kinh tế mà còn có thể sử dụng trong những công việc rất nhỏ nhặt thường ngày.

Tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách này cùng với các tác phẩm khác của ông cho bất cứ ai đang muốn nâng cao kiến thức về hành vi con người.

  • Là một doanh nhân, chắc hẳn đã có lúc bạn tự hỏi: Làm thế nào để khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ của mình?
  • Là người hoạt động xã hội hay một nhà làm luật, chắc hẳn đã có lúc bạn tự hỏi: làm thế nào để chặn đứng các tệ nạn xã hội đang có chiều hướng ngày càng gia tăng? 
  • Làm bậc làm cha, làm mẹ, chắc hẳn đã có lúc bạn tự hỏi: Làm thế nào để con mình không bị ảnh hưởng bởi thói xấu, đang tiêm nhiễm giới trẻ hiện nay? 

Câu trả lời chung cho tất cả những thắc mắc này đều có trong quyển sách Điểm Bùng Phát.

Một trong những nội dung hay của cuốn sách này để bạn có thể tìm đọc đó là cái nhìn mới với quan điểm và lập luận chắc chắn.

Malcolm Gladwell đã thành công trong việc đưa người đọc đến với những ý tưởng về việc tiêu thụ và phân phối sản phẩm.

Đúng như tựa đề, điểm bùng phát pdf được ví như đầu diêm, nếu anh châm ngòi cho nó, việc cháy hết cả que diêm chỉ là vấn đề thời gian.

Trong việc kinh doanh cũng vậy, nếu ta biết tạo điểm nhấn, tạo một điểm bùng phát dù chỉ nhỏ thôi cũng mang lại thành công không tưởng.

Cuốn sách viết khá thú vị, ứng dụng hữu ích, có đôi chỗ cần phải đào sâu suy nghĩ để hiểu hết được ý nghĩa của nó. Mời các bạn tải về để cùng học hỏi nhé!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Điểm Bùng Phát để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Điểm Bùng Phát tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Điểm Bùng Phát tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Điểm Bùng Phát tại Vinabook.

dat-mua

>>> MUA SÁCH ĐIỂM BÙNG PHÁT <<<

 
Thẻ: Ebook Điểm Bùng Phát PDF, download Ebook Điểm Bùng Phát PDFĐiểm Bùng Phát PDF, tải Điểm Bùng Phát PDF, download Điểm Bùng Phát PDFĐiểm Bùng Phát PDF miễn phíĐiểm Bùng Phát PDF free download

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: