Tải Ebook Điểm Khủng Hoảng PDF - Brian Tracy

Tải Ebook Điểm Khủng Hoảng PDF – Brian Tracy

Tải Ebook Điểm Khủng Hoảng PDF – 21 bí quyết vượt qua khủng hoảng để thành công của tác giả Brian Tracy, là một trong những hành trang không thể thiếu trên con đường chinh phục những thành công nhưng tiềm ẩn vô vàn trở ngại, khủng hoảng.

Cho dù bạn là ai, bạn làm việc ở ngành nghề nào, công ty của bạn đang làm ăn có tốt hay không thì cũng sẽ đến lúc, tất cả chúng ta đều phải đối mặt với những thất bại, những Điểm khủng hoảng đột ngột xảy đến trong cuộc đời.

Với mục đích giúp mọi người vượt qua khủng hoảng một cách dễ dàng, Ebook Điểm khủng hoảng của Brian Tracy sẽ đưa ra 21 bí quyết súc tích nhưng vô cùng giá trị về những đối pháp dành cho khủng hoảng.

Điểm Khủng Hoảng PDF là món quà dành tặng những người can đảm, những doanh nhân thành đạt, những người tạo nên tổ ấm và tình bạn, những người dám chấp nhận, đương đầu với thử thách trong cuộc sống, những người đủ can đảm để đến những nơi chưa ai từng đặt chân tới và không bao giờ từ bỏ.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Điểm Khủng Hoảng để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Điểm Khủng Hoảng tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Điểm Khủng Hoảng tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Điểm Khủng Hoảng tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH ĐIỂM KHỦNG HOẢNG – BRIAN TRACY <<<

Thẻ: download điểm khủng hoảng pdf, download ebook điểm khủng hoảng, điểm khủng hoảng brian tracy, tải ebook điểm khủng hoảng, điểm khủng hoảng ebook pdf

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: