Tải Ebook Điểm Mù PDF - (Blind spots)

Tải Ebook Điểm Mù PDF – (Blind spots)

Tải Ebook Điểm Mù PDF – (Blind spots) của tác giả Max H. Bazerman và Ann E.Tenbrunsel.

Trong Ebook Điểm Mù PDF – (Blind spots) tác giả đã nghiên cứu cách thức chúng ta đánh giá quá cao năng lực để làm những gì chúng ta cho là đúng đắn và chúng ta đã hành xử thiếu đạo đức thế nào dù không có chủ ý.

Bằng việc phân tích những vụ bê bối về đạo đức trong quá khứ và hiện tại – bao gồm cả những vụ sụp đổ thị trường tài chính, vụ sụp đổ Enron, những thiếu sót của Ford Pinto, và thảm họa tàu vũ trụ Challenger.

Nhóm tác giả đã điều tra ra bản chất của những vụ bê bối kiểm soát đạo đức trong thế giới kinh doanh và nhiều hơn thế nữa, tác giả khám phá ra những lý do mà các cách tiếp cận đạo đức truyền thống đều không phát huy tác dụng.

Nhóm tác giả đưa ra luận điểm rằng những vụ bê bối sẽ vẫn tiếp tục xảy ra trừ phi những cách tiếp cận này cân nhắc đến vấn đề tâm lý của cá nhân khi đối mặt với những tình thế khó khăn về đạo đức.

Stephen R. Covey đã đưa ra nhận xét về Ebook Điểm Mù PDF – (Blind spots) như sau:

“Đây là cuốn sách đầy lôi cuốn, dựng lên một tấm gương vô cùng cần thiết với chủ đích phản chiếu lại con người thật bên trong mỗi chúng ta – con người mà chúng ta có thể không muốn nhìn thấy.

Nhưng qua những lời chỉ dẫn đầy kinh nghiệm và những câu chuyện chân thực, Bazerman và Tenbrunsel đã đưa ra những giải pháp có thể tạo được động lực mạnh mẽ giúp thay đổi cách thức chúng ta vận hành kinh doanh”.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Điểm Mù PDF – (Blind spots) để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Điểm Mù PDF – (Blind spots) tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Điểm Mù PDF – (Blind spots) tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Điểm Mù PDF – (Blind spots) tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Điểm Mù PDF – (Blind spots) PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: