Tải Ebook Định Vị Cá Nhân PDF (Personal Balanced Scorecard) của tác giả Hubert K. Rampersad

Tải Ebook Định Vị Cá Nhân PDF – Hubert K. Rampersad

Tải Ebook Định Vị Cá Nhân PDF (Personal Balanced Scorecard) của tác giả Hubert K. Rampersad – Con đường đi tới hạnh phúc, sự toàn vẹn cá nhân và hiệu quả tổ chức.

Ebook Định Vị Cá Nhân PDF (Personal Balanced Scorecard – Thẻ điểm cân bằng cá nhân) là một cuộc hành trình đi vào nội tâm, nơi các giá trị, hy vọng, ước mơ và khát vọng đang chờ được khám phá.

Hành trình Định Vị Cá Nhân này sẽ giúp bạn nhìn nhận cuộc sống một cách khách quan và chính xác, đồng thời cung cấp cho bạn tấm bản đồ để biến ước mơ và khát vọng thành hiện thực.

Hiệu quả hoạt động của mỗi tổ chức hay mỗi nhóm làm việc bị tác động bởi rất nhiều yếu tố liên quan đến con người như:

  • Năng lực của người lãnh đạo;
  • Điều kiện làm việc;
  • Kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là thái độ và cảm xúc của nhân viên.

Khái niệm Thẻ điểm cân bằng mới bắt đầu được nghiên cứu áp dụng từ năm 1987 tại Tập đoàn Analog Devices, tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất các thiết bị bán dẫn của Mỹ.

Tập trung vào cả hiệu quả tài chính lẫn nguồn lực con người, Thẻ điểm cân bằng hỗ trợ các nhà quản lý dẫn dắt tổ chức của mình hướng tới những lợi ích lâu dài.

Công cụ này, như một hệ thống quản lý chiến lược, giúp tập trung vào các thước đo hiệu quả và cân bằng các mục tiêu tài chính với các yếu tố khách hàng, các quy trình và nhân lực.

Nói như Robert S. Kaplan và David P. Norton, Định Vị Cá Nhân PDF – Thẻ điểm cân bằng là một hệ thống quản lý chiến lược cung cấp cho các nhà quản lý công cụ cần thiết để đạt được thành công trong tương lai.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Định Vị Cá Nhân để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Định Vị Cá Nhân tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Định Vị Cá Nhân tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Định Vị Cá Nhân tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Định Vị Cá Nhân tại Adayroi.

dat-mua>>> MUA SÁCH ĐỊNH VỊ CÁ NHÂN <<<

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: