Tải Ebook Động Lực 3.0 PDF - Sự Thật Kinh Ngạc Về Những Động Cơ Thúc Đẩy Chúng Ta Hành Động

Tải Ebook Động Lực 3.0 PDF

Tải Ebook Động Lực 3.0 PDF – Sự Thật Kinh Ngạc Về Những Động Cơ Thúc Đẩy Chúng Ta Hành Động của tác giả Daniel Pink. 

Theo Pink (tác giả cuốn sách Một tư  duy hoàn toàn mới), những gì chúng ta nghĩ về động lực thúc đẩy chúng ta đều không đúng chút nào. Trong Động lực 3.0, ông nêu ra 3 yếu tố tạo ra động lực thực sự:

  1. Tự chủ – khao khát được làm chủ cuộc sống của chính mình
  2. Thành thạo – niềm thôi thúc không ngừng hoàn thiện và bổ sung kiến thức về các vấn đề bất kỳ.
  3. Lý tưởng – khao khát được cống hiến không vì bản thân mình

Cùng với 3 yếu tố này, tác giả Động lực 3.0 còn đưa ra những phương pháp tiếp cận mới để thúc đẩy cũng như giới thiệu chúng ta với các nhà khoa học và doanh nhân đang theo đuổi những hoài bão lớn lao.

Từ một số nghiên cứu đáng chú ý, Động lực 3.0 chỉ ra rằng nguyên lý cây gậy và củ cà rốt có thể làm giảm đáng kể năng lực của người lao động trong việc đưa ra những sáng kiến giải quyết vấn đề .

Những khám phá khoa học mới nhất cho thấy trí óc chống lại những hiểu biết đã lỗi thời, và rằng con người chỉ có thể được thúc đẩy bởi hy vọng đạt được hoặc nỗi sợ mất mát. Mời các bạn cùng tìm hiểu tiếp trong Động lực 3.0 pdf này nhé!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Động lực 3.0 để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Động lực 3.0 tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Động lực 3.0 tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Động lực 3.0 tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH ĐỘNG LỰC 3.0 <<<

Thẻ: Động lực 3.0 ebookĐộng lực 3.0 pdfĐộng lực 3.0 ebook pdf, tải ebook Động lực 3.0Động lực 3.0 free download, download Động lực 3.0 miễn phí, download ebook Động lực 3.0

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: