Tải Ebook Elon Musk - Muốn Thay Đổi Thế Giới PDF

Tải Ebook Elon Musk – Muốn Thay Đổi Thế Giới PDF

Tải Ebook Elon Musk – Muốn Thay Đổi Thế Giới PDF của tác giả Jessica Easto – Doanh nhân nổi bật nhất thế giới đại dương.

Ebook Elon Musk – Muốn Thay Đổi Thế Giới PDF viết về Elon Musk, người được mệnh danh là “Iron Man” ngoài đời thực.

Ông là một doanh nhân có khả năng truyền cảm hứng đến nhân loại bằng tất cả sự nỗ lực và khát khao thay đổi thế giới của ông.

Dù có không ít luồng ý kiến đánh giá rằng những ý tưởng của ông quá điên rồ, nhưng sự phán xét của họ không thể cản bước ông trở thành một trong những biểu tượng hàng đầu của thế giới đương đại.

Tất cả những lĩnh vực mà Elon Musk đầu tư đều có thể biến đổi thế giới, thương mại điện tử (PayPal), năng lượng sạch (Tesla) và công nghệ vũ trụ (Space X).

Tỷ phú Bill Gate đã nói: “Không thể thiếu những người có tầm nhìn cho tương lai. Điều làm Elon trở nên đặc biệt là khả năng biến những điều đó thành hiện thực.”

Mời các bạn cùng đón đọc Ebook Elon Musk – Muốn Thay Đổi Thế Giới PDF để cùng Elon thay đổi thế giới nhé!

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Elon Musk – Muốn Thay Đổi Thế Giới để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Elon Musk – Muốn Thay Đổi Thế Giới tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Elon Musk – Muốn Thay Đổi Thế Giới tại Adayroi.

dat-mua

  • Mua sách Elon Musk – Muốn Thay Đổi Thế Giới tại Vinabook.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Elon Musk – Muốn Thay Đổi Thế Giới PDF, liên kết download ebook sẽ được cập nhật trong thời gian tới, các bạn vui lòng quay lại lần sau nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: