Tải Ebook Freud Thân Yêu PDF (Trọn Bộ 2 Tập)

Tải Ebook Freud Thân Yêu PDF (Trọn Bộ 2 Tập)

Tải Ebook Freud Thân Yêu PDF (Trọn Bộ 2 Tập) của tác giả Cửu Nguyệt Hi là câu chuyện kể về tình yêu của cô gái dùng cách thức chân thành để theo đuổi tình yêu nghiêm khắc.

Cuốn tiểu thuyết trinh thám tình cảm Freud Thân Yêu PDF có Chân Ý (sự chân thành), có Ngôn Cách (sự nghiêm ngặt, chặt chẽ)…

Trích dẫn hay trong truyện Freud Thân Yêu PDF:

  • “Trên đời này, anh chỉ thích hai thứ, bầu trời đầy sao và Chân Ý. Một thứ bởi vì em và một thứ chính là em.”
  • “Tám năm chia xa, nay gần trong gang tấc, thế nhưng thậm chí anh còn không có dũng khí quay đầu nhìn cô.”
  • “Anh ấy luôn biết rằng tớ sẽ đứng nguyên tại chỗ nhìn anh ấy, hơn nữa lần nào anh ấy cũng quay đầu, lần nào cũng vậy.”

Bạn đã từng thích một người chưa? Đã từng vì một người mà bất chấp tất cả chưa? Vứt bỏ tự tôn, kiêu ngạo cho dù bị cười chê lạnh nhạt vẫn dũng cảm đến kiên cường theo đuổi. 1 năm, 2 năm rồi 3 năm bằng lòng điên cuồng, bằng lòng làm đủ mọi trò chỉ mong mình có thể trở thành bạn gái người ấy.

Vậy mà, tình yêu khắc cốt ghi tâm ấy đến cuối cùng cũng phải buông lơi. Sau 8 năm chia xa gặp lại liệu có thể quên hết hay lần nữa truy đuổi lại tình yêu đã từng đánh mất. Cùng dõi theo câu chuyện này và tìm câu trả lời nhé.

Ebook Freud Thân Yêu PDF (Trọn Bộ 2 Tập) gồm 73 chương xin chia sẻ cùng các bạn.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Freud Thân Yêu (Trọn Bộ 2 Tập) để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Freud Thân Yêu (Trọn Bộ 2 Tập) tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Freud Thân Yêu (Trọn Bộ 2 Tập) tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Freud Thân Yêu (Trọn Bộ 2 Tập) tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: