Tải Ebook Gear Up - Bánh Răng Khởi Nghiệp - Đường Đến Thành Công PDF

Tải Ebook Gear Up – Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công PDF

Tải Ebook Gear Up – Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công PDF của tác giả Tom Kosnik – Lena Ramfelt – Jonas Kjellberg.

Việt Nam là một môi trường khởi nghiệp mới nổi ở thị trường Đông Nam Á, ẩn chứa nhiều tiềm năng và đang thu hút nhiều sự đầu tư và tham gia của những tổ chức đầu tư lớn và cả chính phủ.

Ngày càng có nhiều câu chuyện khởi nghiệp thành công ở Việt Nam, tuy nhiên chỉ mới là số ít.

Ở giai đoạn hiện tại, môi trường khởi nghiệp của chúng ta chỉ mới ở giai đoạn hình thành, mặt bằng chung cộng đồng vẫn còn thiếu kiến thức và phương pháp để biến những ý tưởng thành những kế hoạch kinh doanh thực sự.

Nếu bạn đang lên kế hoạch theo đuổi một ý tưởng kinh doanh mới hoặc phát triển một mô hình kinh doanh đã có, bạn sẽ muốn tìm ra một vài lời khuyên.

Ebook Gear Up – Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công PDF sẽ giúp bạn. Hãy dùng các mô thức trong Ebook Bánh răng khởi nghiệp để quyết định xem ý tưởng nào trong vô vàn ý tưởng mình đang tìm hiểu chứa nhiều tiềm năng nhất.

Bạn cũng có thể dùng nó để quyết định thúc đẩy việc kinh doanh hiện tại hay chuyển hướng phát triển một dự án khác thậm chí còn lớn hơn và tốt hơn những gì bạn hình dung trước đây.

Ebook Gear Up – Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công PDF không cung cấp các giải pháp cho những vấn đề cụ thể. Thay vào đó, cuốn sách là khung sườn để đánh giá thực trạng cho một tình huống bạn đang có.

Phần trả lời cho các câu hỏi được đặt ra trong từng chương sẽ tạo nên kết quả và chiến lược dành riêng cho bạn.

Hãy xem giáo trình này như một huấn luyện viên cá nhân – người sẽ giúp bạn xác định chương trình đào tạo dựa trên mục tiêu của bản thân.

Việc áp dụng các bài học sẽ giúp bạn biết cách tận dụng những lợi thế và tài sản quý giá nhất của mình như: các mối quan hệ, danh tiếng, tài năng, thời gian và tiền bạc.

Về thực tiễn, “Bánh răng khởi nghiệp” được biên soạn cho những doanh nhân trẻ, nhà lãnh đạo các tập đoàn to và nhỏ trên toàn cầu. Cuốn sách giúp họ xác định ý tưởng mới lạ nào xứng đáng để theo đuổi.

Ebook Gear Up – Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công PDF là một quyển sách có thể giúp các bạn hình dung được những chặng đường mình phải đi trên con đường khởi nghiệp.

Không một bánh răng nào có giá trị nếu đứng một mình, cũng như trong chuỗi bánh răng ấy, nếu thiếu một yếu tố thì chuỗi bánh răng đó cũng không hoàn hảo.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Gear Up – Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Gear Up – Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Gear Up – Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Gear Up – Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Gear Up – Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: