Tải Ebook Giải Mã Sức Hút Cá Nhân PDF

Tải Ebook Giải Mã Sức Hút Cá Nhân PDF

Tải Ebook Giải Mã Sức Hút Cá Nhân PDF – Cách tạo ấn tượng mạnh mẽ và bền vững của tác giả Andrew Leigh.

Không ai trong cuộc sống lại không muốn bản thân mình là một cá thể hấp dẫn, đáng quý và dễ thương trong cách nhìn nhận của người khác.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, đôi khi bạn may mắn thành công trong nhiều mối quan hệ chằng chịt của xã hội, nhưng lắm khi, hoàn toàn một cách tự nhiên, bạn trở nên vụng về, vô tình để lại ấn tượng không tốt với đối tượng giao tiếp.

Đơn giản chỉ vì bạn trót đưa ra một lời nói, một cử chỉ không phù hợp; hoặc do bạn không “bắt được đúng tần số” mà người khác đang muốn liên lạc với bạn.

Ebook Giải Mã Sức Hút Cá Nhân PDF chỉ ra rằng, sức hút cá nhân không phải hoàn toàn do bẩm sinh mà tùy vào việc cá nhân trong xã hội tạo dựng mối quan hệ giữa bản thân với người khác như thế nào.

Với văn phong súc tích, giàu hình ảnh và dồi dào tư liệu, dẫn chứng cụ thể, rút tỉa từ kinh nghiệm của nhiều bậc danh nhân.

Tác giả Andrew Leigh cố gắng tổng hợp khá đầy đủ các yếu tố giúp một người có thể phát huy năng lực giao tiếp của bản thân.

Tác giả Ebook Giải Mã Sức Hút Cá Nhân PDF quy các yếu tố này thành phương pháp có tên gọi là A-B-C, một phương pháp mà theo ông hiệu quả cho người học tự trau dồi để mang lại nét hấp dẫn từ trong ngoại hình, cảm xúc và trí tuệ.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Giải Mã Sức Hút Cá Nhân để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Giải Mã Sức Hút Cá Nhân tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Giải Mã Sức Hút Cá Nhân PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: