Tải Ebook Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc PDF của tác giả Andrea Bacon & Ali Dawson

Tải Ebook Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc PDF Andrea Bacon & Ali Dawson

Tải Ebook Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc PDF (Emotional Intelligence For Rookies) của tác giả Andrea Bacon & Ali Dawson sẽ giúp bạn làm chủ được trí tuệ cảm xúc để từ đó vận dụng những hiệu ứng tích cực từ nó vào cuộc sống và công việc của chính bản thân bạn.

Điều gì khiến một người thật sự khác biệt? Khi tìm ra lời đáp, bạn sẽ thấy đó không chỉ là một mà là sự kết hợp nhiều thuộc tính cá nhân. Nói chính xác hơn, đó chính là trí tuệ cảm xúc.

Nhiều người nghĩ rằng trí tuệ cảm xúc mềm mại và mỏng manh, và nếu trí tuệ cảm xúc có màu sắc, ắt hẳn họ sẽ nghĩ nó có màu hồng.

Giải mã trí tuệ cảm xúc giúp bạn hiểu được khởi nguồn của cảm xúc, cách chúng tác động đến bạn và quan trọng hơn là cách tận dụng sức mạnh của cảm xúc để đạt được thành công.

Trong môi trường kinh doanh nhiều biến động như hiện nay, bạn cần phải linh hoạt, điềm tĩnh, thích nghi tốt và có khả năng làm chủ bản thân.

Khi gặp trở ngại, bạn cần có khả năng dẫn đầu và truyền cảm hứng cho đồng đội, giúp họ giữ vững ý chí và quyết tâm để đạt được mục tiêu chung.

Và khi các mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè, người thân, vợ/chồng… có nguy cơ rạn nứt, bạn cần cố gắng tìm cách hòa hợp với mọi người.

Chính năng lực giải mã trí tuệ cảm xúc sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều này.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: