Tải Ebook Hiểu Về Trái Tim PDF của tác giả Minh Niệm

Tải Ebook Hiểu Về Trái Tim PDF – Minh Niệm

Tải Ebook Hiểu Về Trái Tim PDF của tác giả Minh Niệm. Tôi tình cờ được một người đồng nghiệp giới thiệu cho quyển sách này, quả thật không có ngôn từ nào đủ để diễn tả sự tuyệt vời của quyển sách.

Thông thường, thể loại nghệ thuật sống thường được dịch từ sách nước ngoài là nhiều. Ebook Hiểu về trái tim không như vậy, cuốn sách do một tác giả Việt Nam suy ngẫm, ngộ ra và viết.

Thông qua những triết lý nhân sinh quan nhẹ nhàng mà sâu lắng, thiền sư Minh Niệm đã truyền tải đến cho chúng ta nhiều bài học quý giá mà bản thân đã từng trải qua nhưng có thể chưa đúc kết hoăc giả rằng bản thân chưa kịp nhận ra qua Ebook Hiểu về trái tim pdf.

Cuối mỗi đoạn là một phổ thơ ngắn, vừa súc tích lại vừa hàm ý sâu xa với nhiệm vụ tóm ý lại cho cả đoạn, đọc Hiểu về trái tim PDF bạn sẽ thấy lòng mình thanh thản hơn do dã hiểu ra được nhiều điều, từ đó, cho dù là được hay mất, cũng không còn mấy âu lo, quả đúng là một liều thuốc tốt cho tâm hồn và cho cả con tim.

Bạn sẽ chẳng hiểu về nó nếu bạn đọc với suy nghĩ ngờ vực hay xét đoán. Hãy cứ đọc và cảm nhận những điều Minh Niệm chia sẻ bằng chính trái tim của bạn. Những chia sẻ từ trái tim thì nên cảm nhận bằng trái tim bạn ạ!

Hiểu về trái tim PDF sẽ giúp bạn chín chắn hơn, hiểu cuộc sống một cách mới mẻ hơn và tích cực hơn! Không dối lừa, chỉ toàn là sự thật thôi.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Hiểu về trái tim để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Hiểu về trái tim tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Hiểu về trái tim tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Hiểu về trái tim tại Tiki.

dat-mua

>>> MUA SÁCH HIỂU VỀ TRÁI TIM <<<

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: