Tải Ebook Hoàn thành mọi việc không hề khó pdf của David Allen

Hoàn thành mọi việc không hề khó – David Allen | Sách tự học kinh doanh hay nhất trong 10 năm trở lại đây.

Hoàn thành mọi việc không hề khó pdf là cuốn sách vàng về cách nhìn thấu đáo các chiến lược để có thêm động lực, thoải mái hơn và hoàn thành nhiều công việc hơn mà ít tốn công sức. Bạn cũng như tôi, luôn mong muốn hoàn thành xuất sắc công việc. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải nếm trải cuộc sống theo cách mà bạn ngày càng khó nắm bắt, nếu không muốn nói là không thể nắm bắt được khi phải làm việc quá nhiều. Trong thế giới thường ngày của bạn, bạn có thể làm việc hiệu quả trong khi vẫn có cuộc sống đầy thú vị và đam mê.

Trong ebook Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề KhóNghệ Thuật Thực Thi Không Căng Thẳng (Getting things done), huấn luyện viên kỳ cựu, nhà cố vấn quản trị David Allen chia sẻ những phương pháp hiệu quả giúp bạn, giống như hàng chục nghìn người khác đã từng được ông đào tạo, giảm stress và tìm thấy sự thoải mái trong cuộc sống. Thông điệp của Allen rất ngắn gọn: Bạn hãy tổ chức lại bản thân để giải phóng trí óc bạn, tập trung cho những gì xứng đáng hơn.

Vậy làm thế nào để giảm bớt nhịp độ làm việc luôn căng lên như dây đàn, sắp xếp công việc hợp lý và giải phóng bản thân khỏi áp lực thời gian? Cần phải đạt tới sự cân bằng nội tâm, cân bằng cuộc sống ra sao để có thể không ngừng cải thiện kết quả công việc và liên tục thăng tiến? Đó là những câu hỏi bức xúc được đặt ra không chỉ với những nhân viên thông thường mà còn đối với cả các nhà quản lý.

Ebook Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó pdf gồm có 3 phần:

  • Phần 1: mô tả toàn bộ vấn đề, cung cấp cái nhìn tổng thể về hệ thống, giải thích tính duy nhất và cấp bách của hệ thống và trình bày các phương pháp luận cơ bản một cách cô đọng và súc tích.
  • Phần 2: chỉ ra cách thực hiện hệ thống, giúp bạn tự rèn luyện, từng bước một, trên cơ sở áp dụng các mô hình.
  • Phần 3: đi sâu miêu tả các kết quả rõ ràng và lớn lao mà bạn có thể đạt được khi áp dụng các phương pháp, mô hình này vào công việc và cuộc sống.

Sức mạnh, sự đơn giản, tính hệ thống, cảm hứng tràn đầy trong hành trình định hình một khoa học nghệ thuật hoàn thành công việc là những điều cuốn sách này mang đến cho bạn. Hãy tự tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả nhất sau khi đọc, để luôn sẵn sàng Hoàn thành mọi việc không hề khó.

Tải ebook ngay

Tải Ebook Hoàn thành mọi việc không hề khó pdf

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Hoàn thành mọi việc không hề khó để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Hoàn thành mọi việc không hề khó tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Hoàn thành mọi việc không hề khó tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Hoàn thành mọi việc không hề khó tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Hoàn thành mọi việc không hề khó tại Adayroi.

dat-mua

Thẻ: Tải ebook Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó pdf, download Ebook Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó, download Ebook Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó pdfdownload sách Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó pdfEbook Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó downloadEbook Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó download, tải Ebook Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: