Tải Ebook Học Gì Để Dẫn Đầu PDF

Tải Ebook Học Gì Để Dẫn Đầu PDF

Tải Ebook Học Gì Để Dẫn Đầu PDF nằm trong tủ sách “Gõ của tương lai” – Cẩm nang thành công trong 10 năm tới và là tư liệu tham khảo cho các bài nghị luận xã hội năm học 2017 – 2018.

Đoàn tàu tương lai sắp chuyển bánh – Bạn đã sẵn sàng chưa?

“20.000 năm tiến hóa có thể dồn vào trong 100 năm tới” – Ray Kurzweil – Giám đốc kỹ thuật của Google đã “gói gọn” cuộc Cách mạng công nghiệp thứ tư trong một câu như thế.

Ebook Học Gì Để Dẫn Đầu PDF chính là tấm vé thông hành đắt giá dẫn bạn đến cánh cửa tương lai, giúp bạn sẵn sàng trở thành “đầu tàu” trong kỷ nguyên số đầy thách thức này.

Những kỹ năng được trang bị trong cuốn sách không chỉ giúp nâng cấp cho một phiên bản bạn thú vị hơn, mà còn có cả một kho tư liệu tham khảo xuất sắc cho các bài nghị luận xã hội.

Ebook Học Gì Để Dẫn Đầu PDF còn dành tặng những suất học bổng Anh ngữ, khóa Định hướng tương lai, khóa học Public Speaking, khóa Săn học bổng… từ YOLA, GPA, Global Me…

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Học Gì Để Dẫn Đầu để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Học Gì Để Dẫn Đầu tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Học Gì Để Dẫn Đầu tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Học Gì Để Dẫn Đầu tại Adayroi.

dat-mua

  • Mua sách Học Gì Để Dẫn Đầu tại Tiki.

dat-mua

PS: Liên kết download Ebook Học Gì Để Dẫn Đầu PDF sẽ được cập nhật sớm nhất trong thời gian tới, các bạn vui lòng quay lại sau nhé! Rất xin lỗi vì sự bất tiện này!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: