Tải Ebook Học Từ Thất Bại PDF

Tải Ebook Học Từ Thất Bại PDF – John C. Maxwell

Tải Ebook Học Từ Thất Bại PDF của tác giả John C. Maxwell – Những trang sách không chỉ là cuốn cẩm nang chỉ dẫn cách thức vượt qua những giai đoạn khó khăn, nó còn trao cho ta món quà giá trị nhất: Hy vọng.

John bàn luận trong Ebook Học Từ Thất Bại PDF là những sự khác biệt lớn giữa người biết học hỏi từ thất bại của bản thân với những không làm được điều đó.

  • Bạn muốn tinh thần của mình nằm kẹt cứng trong bệnh viện, quá mệt mỏi đến mức chẳng còn sức lực gì nữa?
  • Hay bạn muốn nắm lấy cơ hội được học tập, đánh giá và cân nhắc vấn đề vừa xảy ra và sử dụng tri thức đó để trang bị cho bản thân có thể ứng phó với cuộc đời?

Những nguyên tắc cần thiết cho việc học hỏi mà John nêu trong cuốn sách này là kết quả của những quan sát vô cùng sâu sắc như cách thức diễn tiến của một quá trình và ông chỉ ra một cách chính xác tính cách hay thuộc tính nào sẽ ra đời từ quy trình nào.

Bằng cách phân tích “ADN của những người biết học hỏi”, mà thực tế là ông đã thực hiện rất súc tích, John dẫn dắt và giới thiệu cho ta những yếu tố cần thiết để đối phó với những kiểu thất bại khác nhau, biến những bài học đó thành vũ khí lợi hại vừa giúp ta tránh né, phòng thủ lẫn phản công những thách thức trong tương lai.

Tôi cá là bất kỳ ai vừa trải qua cảm giác thất bại, thất vọng hoặc vừa nhận tin xấu (nói chung là bất kỳ ai có mặt trên trái đất này) sau khi đọc thông điệp của John chắc chắn sẽ tìm ra ít nhất một quan điểm có thể thay đổi mạnh mẽ những gì họ hình dung về những khoảnh khắc đen tối của cuộc đời mình.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Học Từ Thất Bại để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Học Từ Thất Bại tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Học Từ Thất Bại tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Học Từ Thất Bại tại Adayroi.

dat-mua

  • Mua sách Học Từ Thất Bại tại Tiki.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: