Tải Ebook Khách Hàng Là Số 1 PDF - Bí quyết tạo cơn sốt bán hàng của tác giả Ken Blanchard.

Tải Ebook Khách Hàng Là Số 1 PDF

Tải Ebook Khách Hàng Là Số 1 PDFBí quyết tạo cơn sốt bán hàng của tác giả Ken Blanchard. Quyển ebook nói về  tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng  đối với các giám đốc kinh doanh, cũng như những người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và bán hàng, đặc biệt là ở cấp độ bán lẻ.

Trong Khách hàng là số 1, các tác giả đã đề cập đến những điểm cơ bản trong dịch vụ khách hàng như xây dựng một tổ chức lấy con người làm trung tâm, lấy hiệu quả làm động lực, và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất.

Bạn có cần những kinh nghiệm tốt nhất, bên cạnh các nguyên tắc khôn ngoan, để truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên của mình trở thành những con người thật sự hướng đến khách hàng? Hãy đọc và áp dụng các gợi ý trong Khách hàng là số 1 PDF. Bạn sẽ thu được những kết quả đáng kinh ngạc!

Với những quan sát tinh tường dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của tác giả, Khách hàng là số 1 PDF đã tập trung vào bốn bước quyết định sự thành công trong kinh doanh như sau:

  1. Hướng đến mục tiêu đúng: Lợi nhuận sẽ tăng trưởng khi bạn biết quan tâm khách hàng và tạo ra cho nhân viên môi trường làm việc có động lực.
  2. Đối xử với khách hàng đúng cách: Hãy xác định bạn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm gì khi họ tương tác với từng bộ phận trong công ty.
  3. Đối xử với nhân viên đúng cách: Sử dụng các chiến lược thông minh, từ việc tuyển chọn, huấn luyện và phát triển nhân viên, cho đến quản lý hiệu quả công việc và tạo nên một văn hóa ghi nhận thành tích.
  4. Xây dựng phương thức lãnh đạo đúng: Bạn không thể tự mình làm tất cả. Hãy để nhân viên dùng trí tuệ của họ tham gia vào công việc giúp bạn, và trách nhiệm của bạn là luôn hỗ trợ họ.

Khi làm theo những bước trên trong Khách hàng là số 1, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một đội ngũ nhân viên tâm huyết, gắn bó để đóng góp vào thành công chung của công ty.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Khách hàng là số 1 để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Khách hàng là số 1 tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Khách hàng là số 1 tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Khách hàng là số 1 tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Khách hàng là số 1 tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1 <<<

Thẻ: Khách hàng là số 1 ebookKhách hàng là số 1 pdfKhách hàng là số 1 tải miễn phíKhách hàng là số 1 free download, download Khách hàng là số 1 ebook, download Khách hàng là số 1 pdf, tải ebook Khách hàng là số 1

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: