Tải Ebook Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF

Tải Ebook Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF

Tải Ebook Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF của tác giả Trác Nhã. Đầu bìa quyển sách đã nói lên tầm quan trọng của việc ăn nói:

  • Biết ăn nói, làm gì được nấy;
  • Khéo ăn nói muốn gì được nấy;
  • Không biết ăn nói, đụng đâu hỏng đấy.

Học giả người Mỹ Dale Carnegie đã từng nói: “Trong xã hội ngày nay, sự thành công của một người, chỉ một phần nhỏ là do tri thức chuyên môn, còn chủ yếu được quyết định bởi nghệ thuật hùng biện”. 

Xã hội hiện đại, từ xin việc đến thăng chức, từ tình yêu đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác… không việc gì không cần tài ăn nói.

Khéo ăn nói giống như sở hữu loại “dầu bôi trơn” đảm bảo các mối quan hệ của bạn “vận hành” trơn tru. Không khéo ăn nói, gặp chuyện nhỏ mắc trở ngại, gặp chuyện lớn vấp thất bại.

Làm thế nào để nói năng trôi chảy? Làm thế nào để nói lời “đi vào lòng người”? Trong những dịp khác nhau, với những người khác nhau, ở những tình huống không giống nhau… có Ebook Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF này gợi ý, bạn sẽ thành người khéo ăn nói.

Chúc các bạn đọc sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF vui vẻ và có thể nâng cao được kĩ năng giao tiếp của mình. Biết cách nói chuyện khéo léo và luôn có được cuộc sống tuyệt vời.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc ở các website uy tín tại Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Đặt sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ tại Tiki.

dat-mua

  • Đặt sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ tại Vinabook.

dat-mua

  • Đặt sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ tại Lazada.

dat-mua

  • Đặt sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH KHÉO ĂN NÓI SẼ CÓ ĐƯỢC THIÊN HẠ <<<

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: