Tải Ebook Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không PDF

Tải Ebook Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không PDF

Tải Ebook Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không PDF (When Breath Becomes Air) của tác giả Paul Kalanithi, là tự truyện của một bác sĩ bị mắc bệnh ung thư phổi.

Trong Ebook Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không PDF này, tác giả đã chia sẻ những trải nghiệm từ khi mới bắt đầu học ngành y, tiếp xúc với bệnh nhân cho tới khi phát hiện ra mình bị ung thư và phải điều trị lâu dài.

Kalanithi rất yêu thích văn chương nên câu chuyện của anh đã được thuật lại theo một phong cách mượt mà, dung dị và đầy cảm xúc.

Độc giả cũng được hiểu thêm về triết lý sống, triết lý nghề y của Kalanithi, thông qua ký ức về những ngày anh còn là sinh viên, rồi thực tập, cho đến khi chính thức hành nghề phẫu thuật thần kinh.

“Đối với bệnh nhân và gia đình, phẫu thuật não là sự kiện bi thảm nhất mà họ từng phải đối mặt và nó có tác động như bất kỳ một biến cố lớn lao trong đời. Trong những thời điểm nguy cấp đó, câu hỏi không chỉ đơn thuần là sống hay chết mà còn là cuộc sống nào đáng sống.”

Kalanithi luôn biết cách đưa vào câu chuyện những suy nghĩ sâu sắc và đầy sự đồng cảm như thế.

Bạn bè và gia đình đã dành tặng những lời trìu mến nhất cho con người đáng kính trọng cả về tài năng lẫn nhân cách này.

Dù không thể vượt qua cơn bệnh nan y, nhưng thông điệp của tác giả qua Ebook Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không PDF sẽ còn khiến người đọc nhớ mãi.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín tại Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Đặt sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không tại Vinabook

dat-mua

  • Đặt sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không tại Lazada

dat-mua

  • Đặt sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không tại Adayroi.

dat-mua

  • Đặt sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không tại Tiki

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không PDF, liên kết download ebook sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: