Tải Ebook Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao PDF

Tải Ebook Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao PDF

Tải Ebook Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao PDF của tác giả John Green“Dữ dội, dịu êm, nhiều tiếng cười và cũng lắm nước mắt” – đó là nhận định đầu tiên về Ebook Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao PDF

Sâu sắc, táo bạo, ngang tàng, và thô ráp, Ebook Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao PDF là tác phẩm thương tâm và tham vọng nhất của John Green, tác giả của những giải thưởng, nhưng đồng thời lại khám phá một cách khéo léo nét hài hước, li kỳ, và bi thảm của việc sống và việc yêu.

Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao PDF là cuốn sách mà khi đọc bất cứ ai cũng sẽ phải ngẫm nghĩ về thế giới xung quanh, rồi về bản thân mình.

Tình yêu của họ thật đẹp, thật nhẹ nhàng mà sâu lắng nhưng cũng thật trớ trêu thay. Họ dành cho nhau sự thấu hiểu, tình cảm vô cùng chân thật của những ngày cuối cuộc đời.

Mặc dù mắc phải căn bệnh nan y ấy nhưng vẫn ánh lên sự lạc quan, vui vẻ, vẫn tìm cho mình được niềm yêu thích. Mặc dù kết thúc không có hậu nhưng xuyên suốt Ebook Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao PDF vẫn là những tiếng cười cho người đọc.

Ebook Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao PDF – một cuốn sách hay, bạn hãy đọc thử 1 lần nhé!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: