Tải Ebook Khiêu Vũ Với Ngòi Bút PDF

Tải Ebook Khiêu Vũ Với Ngòi Bút PDF

Tải Ebook Khiêu Vũ Với Ngòi Bút PDF cùng phù thủy quảng cáo hàng đầu nước Mỹ của tác giả Joseph Sugarman.

Nội dung quảng cáo là trái tim và linh hồn của người quảng cáo, cho dù là quảng cáo in ấn, trên truyền hình, radio hay bất kỳ phương tiện truyền thông nào khác.

Trong Ebook Khiêu Vũ Với Ngòi Bút PDF, copywriter huyền thoại, phù thủy quảng cáo của nước Mỹ, Joseph Sugarman, cung cấp cho độc giả những hướng dẫn cơ bản và những lời khuyên lão luyện để viết nên một quảng cáo hấp dẫn, khiến khách hàng đánh đổi những đồng tiền khó nhọc mới kiếm được của mình để mua sản phẩm của bạn.

Sugarman từng bước từng bước hướng dẫn chúng ta hoàn thành toàn bộ quá trình viết quảng cáo – từ khâu chuẩn bị nghiên cứu sản phẩm và thị trường cho đến tuôn trào mọi ý tưởng xuất hiện trong đầu ra giấy rồi mài giũa cho chúng bóng bẩy, hấp dẫn.

Ông cũng giải thích rõ ràng về những yếu tố sống còn làm nên một quảng cáo hấp dẫn cũng như những mẹo mực cảm xúc đủ để khiến khách hàng phải mua hàng.

Ebook Khiêu Vũ Với Ngòi Bút PDF này hàm chứa mọi công cụ, chiến thuật cần và đủ để bạn viết được những quảng cáo bán hàng hiệu quả như những quảng cáo vĩ đại đã đưa Sugarman lên đỉnh cao danh tiếng và tiền tài.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Khiêu Vũ Với Ngòi Bút để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Khiêu Vũ Với Ngòi Bút tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Khiêu Vũ Với Ngòi Bút tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Khiêu Vũ Với Ngòi Bút tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Khiêu Vũ Với Ngòi Bút PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: